Download Fotor

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.4.1
PUBLISHERFotor.com
DOWNLOAD3776423

Nếu bạn cần tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh không quá phức tạp trong cách sử dụng mà vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng thì có lẽ Fotor là lựa chọn đúng đắn nhất bởi phần mềm này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác trên ảnh, ghép ảnh hay thêm hiệu ứng cho hình ảnh. Bạn có thể duyệt hoặc kéo thả các hình ảnh vào giao diện để nhanh chóng chỉnh sửa theo ý muốn, tạo các hình ảnh nghệ thuật phục vụ cho việc làm video hay chia sẻ đến bạn bè.

Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt với Fotor

Fotor là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai muốn có kết quả tìm kiếm chuyên nghiệp mà không phải mua và học cách sử dụng Photoshop.

Fotor cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa màu của ảnh. Đồng thời ứng dụng này cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, cắt, kéo và xoay chiều ảnh….Có hơn 60 hiệu ứng, bao gồm Classic, Lomo, B & W, Art và Vignettes, cộng với hơn 30 kiểu khung khác nhau.

Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan, dễ nhìn dễ sử dụng cho người dùng.

Dung lượng phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loai máy tính, dù máy tính đó có cấu hình thấp mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Fotor

Các tính năng chính của Fotor

  • Khả năng làm việc với tất cả các định dạng hình ảnh hiện nay bao gồm cả định dạng RAW.
  • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ: xoay lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét…
  • Hỗ trợ thay đổi bề ngoài hình ảnh như: thay đổi màu sắc đường viền của các hình ảnh, tạo kiểu dáng hay phong cách đặc biệt cho đường viền…

Fotor sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ các hiệu ứng, các tính năng chỉnh ảnh sửa đa dạng đem lại cho bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password