Download Free Keylogger Pro – Giám sát máy tính từ xa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.0
PUBLISHERFree Keylogger Pro
DOWNLOAD1988307

Free Keylogger Pro là phần mềm hỗ trợ giám sát mạnh mẽ, theo dõi mọi hoạt động của người dùng trên máy tính, mọi hoạt động sẽ được gửi thông tin vào mail của người theo dõi. Với tính năng cực kì tiện dụng này, bạn sẽ dễ dàng quản lí, giám sát nhân viên hay con em của mình.

Giám sát, theo dõi hoạt động của bàn phím với Free Keylogger Pro 

Free Keylogger Pro hỗ trợ người dùng quản lí, theo dõi tất cả hoạt động của bàn phím máy tính, với tính năng theo dõi mạnh mẽ và chính xác, bạn có thể giám sát kĩ càng bất cứ hoạt động nào mà người khác thực  hiện trên máy tính, từ đó bạn sẽ có sự quản lí, hỗ trợ những gì người đó gặp phải trên máy tính.

Free Keylogger Pro cho phép ghi lại mọi văn bản được nhập lại trên máy tính mà bạn cần theo dõi, phần mềm còn cung cấp khả năng theo dõi hoạt động của internet, tất cả các trang web mà người sử dụng truy cập đều được ghi lại và báo cáo rõ ràng.

Bên cạnh đó  phần mềm còn có thể sao chép văn bản vào clipboard khi bạn thực hiện soạn thảo một văn bản vào ứng dụng soạn thảo văn bản. Với Free Keylogger Pro, tất cả mọi hoạt động, mọi văn bản được thể hiện trên máy tính người dùng sẽ được ghi lại và gửi qua email cuả người theo dõi.

Free Keylogger Pro

Vì sao cần Free Keylogger Pro để giám sát máy tính?

  • Theo dõi, ghi lai mọi hoạt động của bàn phím máy tính
  •  Xuất báo cáo dưới dạng hình ảnh
  • Có thể kết nối với USB để ghi lại các hoạt động
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tải Free Keylogger Pro

Từ đây, với các tính năng cực kì hữu ích mà Free Keylogger Pro mang lại, bạn không phải lo về việc con em mình sử dụng máy tính không đúng mục đích, hãy tải Free Keylogger Pro về máy để giám sát các hoạt động của con em mình và quản lí nó tốt hơn nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Free Keylogger Pro

Phiên Bản
Free Keylogger Pro 1.0 (Bản chuẩn cuối)
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí