Download Free VPN – Tạo mạng ảo miễn phí

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.2
PUBLISHERVPNMaster
DOWNLOAD1927869

Free VPN là phần mềm cho người dùng kết nối các thiết bị máy tính lại với nhau để dễ dàng quản lý hệ thống, phục vụ cho quá trình làm việc của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, và đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tạo mạng riêng ảo VPN với Free VPN

Hiện nay, với thời đại công nghệ tiên tiến, việc quản lý các nhân viên trong công ty, trong các cơ quan, hay kết nối các thiết bị lại với nhau sẽ không còn khó khăn nữa. Free VPN ra đời hỗ trợ cho việc kết nối các thiết bị máy tính, tạo mạng riêng ảo, làm đơn giản hóa việc quản lí hệ thống giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Free VPN còn có tính năng bảo mật cao, người dùng sẽ truy cập để gửi, nhận các dữ liệu, thực hiện các nhiệm vụ được giao, giúp quá trình làm việc của bạn dễ dàng hơn.

Phần mềm hỗ trợ tạo mạng ảo để giúp các thiết bị máy tính làm việc với nhau tiện lợi hơn, ngoài ra nó còn cung cấp chức năng giám sát các máy tính trong cùng hệ thông và gửi báo cáo chi tiết đến người quản trị hệ thống đó.

Ngoài Free VPN, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm có cùng chức năng tạo mạng ảo như: OpenVPN, Free VPN Client…

Tính năng chính của Free VPN:

  • Phần mềm kết nối các thiết bị máy tính và tạo mạng riêng ảo
  • Tính năng bảo mật cao, chia sẻ dữ liệu am toàn và hiệu quả
  • Kiểm tra cụ thể các nhóm kết nối.

Tải Free VPN miễn phí

Download và cài đặt Free VPN, bạn sẽ làm việc một cách hiệu quả và dễ dàng hơn, giúp bạn quản lý tốt các thiết bị máy tính trong công ty, trong các cơ quan, tổ chức,…Nó không chỉ giúp bạn lướt web an toàn mà còn cho phép quản lý an ninh hệ thống mạng nội bộ, kiểm tra các nhòm được kết nối.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí