Download Ghost Mouse Auto Clicker

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.0.9
PUBLISHERAMAC
DOWNLOAD1787852

Ghost Mouse Auto Clicker là Phần mềm ghi macro của Windows Script được sử dụng để tự động ghi lại chuyển động của chuột khi nhấp chuột và thực hiện lại chúng bất cứ lúc nào và bao nhiêu lần bạn muốn. Nó cũng có thể tự động nhập văn bản những gì bạn gõ lặp đi lặp lại. Và nó có thể được sử dụng để nhấp vào màu sắc cụ thể hoặc một hình ảnh trên màn hình.

Tự động click chuột máy tính với Ghost Mouse Auto Clicker

Với Ghost Mouse Auto Clicker, bạn có thể thiết lập các chế độ sử dụng chuột như dùng chuột trái hay chuột phải, click đúp hay click đơn, thời gian lặp lại giữa các lần click.  Chương trình này có khả năng ghi nhớ những hành động đã được thực hiện để tái lập vào lần tiếp theo, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ghost Mouse Auto Clicker có thể phát lại các Macro ở tốc độ bình thường hoặc thậm chí nhanh hơn 10 lần, chậm hơn 10 lần và phát lại bao nhiêu lần tùy thích.

Nhập văn bản hoặc chèn câu tự động với phím nóng, giúp bạn không phải gõ đi gõ lại những từ giống nhau.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng cho người dùng bằng các thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào nút bắt đầu và thực hiện các chuyển động bạn muốn theo dõi. Sau đó, dừng lại và chơi những động tác bất cứ khi nào bạn muốn.

Ghost Mouse Auto Clicker

Vì sao nên dùng Ghost Mouse Auto Clicker để tự động click chuột?

  • Tự động hóa các thao tác với chuột
  • Ghi lại hoạt động chuột hoạt động trước đó
  • Nhập văn bản hoặc chèn câu tự động với phím nóng
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả

Bản quyền Ghost Mouse Auto Clicker

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Ghost Mouse Auto Clicker

Có thể thấy rằng có một số lợi thế của công cụ tự động click chuột Ghost Mouse Auto Clicker. Ngoài ra, với thiết bị này trong tay, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu bạn muốn và một khi bạn đã hiểu chức năng của các phím, bạn có thể dễ dàng lập trình thiết bị theo yêu cầu của mình. Hãy tải xuống Ghost Mouse Auto Clicker và có một giải pháp dễ dàng cho vấn đề của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí