Download Glide Desktop Applications

Deal Score0
Deal Score0
Download Glide Desktop Applications
4.6 (92.93%) 198 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.1.4
PUBLISHERTransmedia
DOWNLOAD360749

Glide Desktop Applicatio là ứng dụng cho phép người dùng tải lên các hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, danh bạ, lịch và đánh dấu. Giúp người dùng thực hiện đồng bộ các tệp tin và thư mục trong ổ cứng máy tính, giúp quản lý các file và thư mục tránh các tình trạng bị mất dữ liệu, đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy tính, an toàn cho dữ liệu với khả năng sao lưu nhanh chóng phần mềm đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu trên máy tính.

Đồng bộ file và thư mục với Glide Desktop Applications

Chương trình sẽ thực hiện đồng bộ dữ liệu và còn có thể tự động làm việc theo lịch. Phần mềm hỗ trợ tốt các thiết bị di động, hỗ trợ truy cập tất cả các tập tin từ các thiết bị di động.

Người dùng cũng có thể tạo và chỉnh sửa các tập tin trong Glide trên thiết bị di động một cách dễ dàng và sẽ được tự động đồng bộ và tải về laptop, máy tính để bàn của người dùng.

Glide Desktop Applications được lập trình với công nghệ tiên tiến do đó các tệp tin và thư mục được sao chép dễ dàng và nhanh chóng, bên cạnh đó những thay đổi về đồng bộ tệp tin gần nhất được theo dõi và phát hiện để bạn có thể kiểm soát được các hành động của mình đối với tệp tin, tránh tình trạng máy tính của bạn bị người khác sử dụng và thay đổi dữ liệu.

Các chức năng chính của Glide Desktop Applications

  • Đồng bộ, sao chép tệp tin và thư mục
  • Tải lên dữ liệu và đồng bộ hóa.

Glide Desktop Applications là ứng dụng mạnh mẽ để giúp bạn đồng bộ và sao lưu mọi dữ liệu trên Windows, Linux lên kho lưu trữ của ứng dụng, chuẩn bị sẵng sàng cho mọi trường hợp mất mát dữ liệu có thể xảy ra bởi virus hay hư hỏng thiết bị. Tải bản full miễn phí từ Phần Mềm FREE để cảm nhận sự tiện lợi của phần mềm Glide Desktop Applications.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password