Download Golden Filter Premium – Giám sát và keylogger

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.1
PUBLISHERGSI Technologies
DOWNLOAD1968113

Bạn đang cần tìm một phần mềm quản lí, giám sát máy tính hiệu quả, Golden Filter Premium sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Golden Filter Premium sẽ giúp bạn giám sát mọi hoạt động của người dùng trên máy tính, theo dõi bàn phím và chuột máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả.

Giám sát máy tính hiệu quả với Golden Filter Premium

Với Golden Filter Premium, việc quản lí, giám sát máy của con em mình là rất hữu ích và cần thiết, bạn có thể sử dụng phần mềm này để quan sát các hoạt động của con em mình trên máy, Golden Filter Premium sẽ thiết lập một danh sách website có nội dung về người lớn không phù hợp khi sử dụng cho trẻ em và nhiều đối tượng khác.

Trong quá trình duyệt web, bạn có thể thêm vào danh sách này để nâng cao khả năng lọc, giúp lọc triệt để hơn. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ trẻ em khỏi những ảnh hưởng thiếu tích cực từ các thông tin mạng.

Chương trình hỗ trợ hạn chế việc sử dụng  các phần mềm, ẩn và bảo vệ các dữ liệu quan trọng, chụp màn hình… Ngoài ra, phần mềm có giao diện trực quan, khá đơn giản, dễ sử dụng.

Download Golden Filter Premium

Vì sao nên dùng Golden Filter Premium chặn website?

  • Giám sát hoạt động người dùng trên máy tính, hỗ trơ theo dõi hoạt động của bàn phím, chuột máy tính.
  • Hỗ trợ lọc danh sách các web người lớn
  • Cho phép ẩn và bảo vệ thư mục.

Tải Golden Filter Premium

Với Golden Filter Premium, việc quản lí con em của mình sử dụng máy tính sao cho phù hơp, đúng mục đích là điều đơn giản hơn bao giờ hết, hãy tải ngay Golden Filter Premium về máy tính để trải nghiệm các tính năng hữu ích của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Golden Filter Premium

Phiên Bản
Golden Filter Premium 3.1 (Bản chuẩn cuối)
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí