Download GoldWave full key + Portable – Chỉnh sửa âm thanh

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONInstall 6.36
Portable
PUBLISHERGoldWave Inc
DOWNLOAD3341429

GoldWave là phần mềm đang được rất nhiều người sử dụng với tính năng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Cho phép người dùng thu âm từ các nguồn âm thanh khác nhau, chỉnh sửa âm thanh và tính năng phát lại với tốc độ tùy ý. Bạn sẽ rất hài lòng khi trải nghiệm phần mềm với đầy đủ các tính năng hữu ích này.

► Chú ý: Mình có chia sẻ thêm file GoldWave Portable full active, các bạn chỉ cần download và giải nén bằng winrar mới nhất là có thể sử dụng ngay không cần cài đặt nhé.

Sửa file MP3 chất lượng cao với GoldWave

Với phần mềm GoldWave, người dùng có thể thu lại bất cứ nguồn âm thanh nào từ máy tính, chẳng hạn như: microphone, line-in và bất kỳ cái gì mà họ nghe thấy. Kết nối một băng cassette để ghi, một máy thu để thu chương trình radio hoặc micro để ghi lại giọng hát hay bài phát biểu của riêng bạn.

Với GoldWave, bạn còn có thể cắt, chia tách và hợp nhất nhiều tập tin âm thanh lớn chỉ trong vài giây và chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, bạn được phép cung cấp âm thanh cho các bài trình chiếu PowerPoint, chương trình khiêu vũ, trượt băng nghệ thuật, bài tập thể dục nhịp điệu hay chương trình radio mà không lo bản quyền.

Su Dung GoldWave Chinh Sua Am Thanh

Đặc biệt, bạn sẽ có khả năng phân tích giọng nói của con người, tiếng chim hót, tiếng cá voi hát, tiếng ồn từ các động cơ và các âm thanh thú vị khác. GoldWave là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa files MP3, người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi âm độ, cao độ của âm thanh theo ý muốn của mình qua các hiệu ứng âm thanh nên chắc chắn bạn sẽ thích thú khi dùng phần mềm này.

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý lắm, hãy kết hợp GoldWave với phần mềm AV Voice Changer Software với nhiều hiệu ứng tuyệt vời sẽ khiến giọng của bạn trở nên khác biệt và thú vị hơn.

 Các chứng năng chính của GoldWave

 • Chỉnh sữa âm thanh với chất lượng cao
 • Xử lý nhiều tập tin ở các định dạng khác nhau
 • Thu âm thanh dễ dàng
 • Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng nhạc

Hướng dẫn active bản quyền GoldWave

 • Bước 1: Download full file thuốc, và giải nén bằng winrar
 • Bước 2: Chạy file InstallGoldWave.exe trong thư mục Setup và cài đặt bình thường.
 • Bước 3: Chạy file keygen.exe copy ID và License dán vào Enter License .
 • Bước 4: Xong

Tải GoldWave miễn phí

Bạn muốn làm méo tiếng âm thanh hay giảm độ ồn trong file ghi âm của mình? Bạn đang loay hoay không biết tìm phần mềm nào hỗ trợ việc này?  Với nhiều tính năng được tích hợp, Chắc chắn download GoldWave sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có thể biến hóa và làm mọi thứ với file âm thanh của mình.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí