Download GOM Video Converter – Đổi đuôi video nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0.1.0
PUBLISHERGretech
DOWNLOAD3191207

GOM Video Converter là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video từ định dạng này sang định dạng khác một cách chuyên nghiệp. GOM Video Converter đã làm hài lòng nhiều người sử dụng bởi tính năng chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng video không thay đổi. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa và biên tập các video để chuyển đổi sao cho phù hợp nhất.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn không yêu thích giao diện của GOM Video Converter thì Phần Mềm FREE chúng tôi đề nghị bạn thêm 1 phần mềm covert video mạnh mẽ và thân thiện nữa đó là Format Factory. Đảm bảo bạn sẽ thích thú với nó và sự mạnh mẽ của công cụ đổi định dạng mọi tập tin này.

Chuyển đổi, đổi đuôi video với GOM Video Converter

GOM Video Converter cho phép chuyển đổi đa dạng các định dạng Video bao gồm FLV, MP4, AVI, DivX, MPEG-1, MPEG-2, MKV, OGM, WMV, ASF, MOV, RM,  RMVB, M4V, VOB, 3GP, QT, TP, MTS, MP3, WAV, M4A, AAC và trích xuất các Video định dạng AVI, MP4, MPEG-4, WMV, FLV, 3GP, 3G2, OGM, SWF, MP3, M4A, AAC, PCM.

Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi video với tốc độ nhanh chóng, và đặc biệt hơn nó có khả năng chuyển đổi nhiều video cùng một lúc mà không xảy ra bất kì lỗi nào.

Bạn còn có thể tùy chỉnh các thông số cho video qua ứng dụng này.

GOM Video Converter còn cho phép người dùng thay đổi thông tin video, thêm phụ đề video, trích xuất âm thanh, thay đổi kích thước, thay đổi font chữ,..

Su Dung GOM Video Converter

Các tính năng chính của GOM Video Converter

  • Hỗ trợ chuyển đổi qua lại nhiều định dạng video
  • Cho phép thêm phụ đề cho video
  • Tính năng chuyển đổi nhiều video cùng một lúc và vẫn xử lý rất hiệu quả
  • Thêm logo hoặc hiệu ứng cho video.

Tải GOM Video Converter

Hãy tải ngay GOM Video Converter về máy của bạn để phục vụ cho bạn việc chuyển đổi, đổi đuôi video một cách tốt nhất có thể. Được đánh giá là một trong những phần mềm chuyển đồi định dạng video tốt nhất hiện nay, GOM Video Converter chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí