Download Google Play APK – Kho ứng dụng CH Play của Google

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION11.4.15
PUBLISHERGoogle Inc
DOWNLOAD1890

Chắc mọi người không còn xa lạ với kho ứng dụng Google Play hay còn gọi la CH Play của điện thoại Android. CH Play là cửa hàng với hàng triệu ứng dụng và trò chơi miễn phí được tất cả các đơn vị phát hành đưa lên để người dùng thông qua đây để cài đặt cho thiết bị di động của mình.

Kho ứng dụng cho hệ điều hành Android với Google Play APK

Google Play APK là một phần mềm giúp người dùng có thể cập nhật nhanh chóng các ứng dụng, game, sách mới nhất.  Đặc biệt là chế độ cập nhật tự động, khi trò chơi hay ứng dụng nào lên phiên bản mới Google Play sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Google Play APK cung cấp hai dạng ứng dụng bao gồm trả phí và miễn phí.

Phần mềm phân ra thành nhiều danh mục khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của người dùng. Ví dụ  như Công cụ và Tiện ích, Ứng dụng được đề xuất, Ứng dụng mới cập nhật, miễn phí, trả phí,…Nhờ việc được phân loại hợp lý như vậy nên việc tìm kiếm một ứng dụng mới thú vị khá dễ dàng.

giao diện trực quan dễ sử dụng và cài đặt nhanh chóng và trong mỗi ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể gửi  bình luận và đánh giá, nhận xét về một ứng dụng .

Google Play APK

Các chức năng chính của Google Play APK

  • Cung cấp các ứng dụng về điện thoại của bạn
  • Dễ dàng sử dụng
  • Phiên bản cập nhật liên tục
  • Có hệ thống phân loại rõ ràng giúp người dùng dễ tìm kiếm

Tải Google Play

Google Play APK là ứng dụng cần thiết của Android để cài đặt game, sách miễn phí và tận hưởng kho ứng dụng đa dạng từ Google. Tải bản cài đặt APK cho android hay các giả lập miễn phí và nhanh chóng nhất tại đây.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí