Download GPU Z – Kiểm soát hiệu suất GPU

Deal Score+1
Deal Score+1

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 2.27.0
PUBLISHERTechPowerUp
DOWNLOAD3790761

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích có thể giúp bạn theo dõi hiệu suất của GPU (đơn vị xử lý đồ họa) thì bạn có thể sử dụng phần mềm GPU Z, ngoài ra GPU Z còn dùng để xem thông số chi tiết của CPU, RAM, Main Board và còn nhiều các tính năng khác nữa.

Tìm hiểu về GPU Z

GPU-Z là phần mềm kiểm tra card màn hình máy tính. Nó hỗ trợ kiểm tra thông số card màn hình on hay rời trên laptop, pc của bạn, CPU-Z có khả năng hiển thị thông tin chi tiết nhất về model, GPU, mã sản phẩm, tốc độ xử lý … và đặc biệt, CPU Z còn được tích hợp khả năng phát hiện card NVIDIA thật hay giả nữa.

GPU Z giúp bạn kiểm tra các thông số của mainboard, CPU, RAM bao gồm model, GPU, công nghệ chế tạo, mã sản phẩm, kích thước, phiên bản BIOS, hãng sản xuất, giao diện kết nối, tốc độ xử lý, băng thông,… Những thông số này giúp bạn đánh giá chất lượng cũng như tình trạng hoạt động hiện tại của các thành phần này, nhằm có các phương án xử lý kịp thời.

Bạn cũng có thể dựa vào GPU-Z Portable khi bạn đã ép xung bộ xử lý đồ họa của mình, vì nó hiển thị giá trị đồng hồ và bộ nhớ mặc định, cũng như các giá trị hiện tại.

GPU Z là phần mềm hỗ trợ miễn phí, có bản cài đặt và không cài đặt thuận tiện cho người dùng, GPU Z có thể hiển thị đầy đủ các thông số chi tiết về card màn hình trên máy tính của bạn. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows trên mọi phiên bản

Download GPU Z

Những tính năng của GPU-Z

 • Hỗ trợ thẻ NVIDIA và ATI
 • Hiển thị bộ điều hợp, GPU và thông tin hiển thị
 • Hiển thị ép xung, đồng hồ mặc định và đồng hồ 3D (nếu có)
 • Xác nhận kết quả
 • Không cần cài đặt
 • Hỗ trợ cho Windows 2000 / XP / Vista (hỗ trợ cả phiên bản 32 và 64 bit

Tải GPU-Z miễn phí

GPU-Z là một tiện ích gọn nhẹ được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả thông tin về thẻ video và GPU của bạn, ngoài ra còn rất nhiều tiện ích nữa đang chờ bạn khám phá. Download phần mềm miễn phí ngay tại PhanMemFREE

Link Download

Nhấp vào Link Download

Các Phiên Bản GPU Z

Phiên Bản
GPU Z 2.27.0 (Bản chuẩn cuối)
GPU Z 2.26.0
GPU Z 2.25.0
GPU Z 2.24.0
GPU Z 2.23.0
GPU Z 2.22.0
GPU Z 2.21.0
GPU Z 2.20.0
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí