Download Greasemonkey

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 4.7
PUBLISHERAaron Boodman

Người dùng Chrome sẽ dễ dàng duyệt Web, xem tin tức.. với tốc độ cao vì nó sở hữu phần mềm SoundCloud Downloader. Nó đã góp phần giúp Chrome tạo nên những ưu thế nhất định với các trình duyệt khác, cũng như đối với trình duyệt Firefox. Nhưng điều đó không thể diễn ra lâu, khi Firefox cho ra mắt một phần mềm bổ sung có tên là Greasemonkey, nó sẽ hổ trợ người dùng trình duyệt Firefox dễ dàng duyệt Web, xem các video, nghe nhạc với tốc độ nhanh nhất.

Vậy công cụ Greasemonkey trên Mozilla Firefox là gì?

Greasemonkey không chỉ hổ trợ Mozilla Firefox tăng tốc duyệt web, nghe nhạc tốc độ cao, bên cạnh đó nó còn có nhiều tiện ích khác như quản lí script một cách chặt chẽ và chính xác. Công cụ Greasemonkey có rất nhiều tiện ích khiến người dùng rất ưa thích như đăng nhập tài khoản một cách tư động trên các diễn đàn trực tuyến.

Người dùng sẽ có cảm giác thoải mái khi sử dụng phần mềm này vì nó sở hữu giao diện đơn giản và các tiện ích được thiết lập trên add-on rất dễ sử dụng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy biến lựa chọn các tiện ích khác nhau.

Greasemonkey

 

Bên cạnh trình duyệt Google Chrome, hay Firefox thì trình duyệt Opera này cũng là lựa chọn hoàn hảo cho máy tính hay smartphone của bạn. Mỗi trình duyệt sẽ có mỗi ưu và khuyết điểm riêng, do đó mình rất khuyến khích các bạn nên tải, sử dụng và trải nghiệm thử để tìm ra trình duyệt web tốc độ và bảo mật phù hợp với sở thích của bạn nhất nhé.

Đánh giá công cụ Greasemonkey

Tự hào là một trình duyệt đã xuất hiện từ lâu, dễ sử dụng và có tốc độ truy cập trong top dẫn đầu hiện nay, Firefox luôn không ngừng nổ lực tạo ra những hữu ích đi kèm. Greasemonkey là một trợ lực đáng tin cậy sẽ giúp cho Firefox mạnh mẽ và tiện ích hơn nhiều lần, hổ trợ tối đa cho người dùng.

Hãy download ngay Greasemonkey để có thêm nhiều tiện ích mới mẻ với những thao tác vô cùng đơn giản và tốc độ cao nhất. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích add-on thú vị này của Firefox

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password