Download Hard Disk Tune Up – Kiểm tra ổ cứng HDD, SSD

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2009
PUBLISHERSammsoft
DOWNLOAD2986387

Hard Disk Tune Up là phần mềm giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về tình trạng ổ cứng của bạn, từ đó bạn có thể đưa ra các giải pháp phù hợp để quản lý ổ cứng của mình được tốt hơn hoặc có phương án thay thế.

Kiểm tra ổ cứng máy tính với Hard Disk Tune Up 

Hard Disk Tune Up là một tiện ích bảo trì ổ cứng, giúp cải thiện tốc độ của ổ cứng của bạn. Việc cải thiện tốc độ của phần mềm này dựa trên việc giảm thiểu các thao tác gây nên tình trạng phân bố các vùng dữ liệu của file không liên tục trên ổ cứng trong chế độ thời gian thực. Kết quả của việc đó là bạn sẽ thấy tốc độ đọc, ghi, truy xuất dữ liệu trên ổ cứng thay đổi 1 cách đáng kể ngay lập tức.

Khi sử dụng Hard Disk Tune Up sẽ tiến hành quét toàn bộ ổ cứng sau đó đưa ra kết quả để người dùng biết từng phân vùng cụ thể có trong ổ cứng của bạn, đồng thời chống phân mảnh để giúp ổ cứng của bạn hoạt động được hiệu quả hơn.
Quá trình quét của Hard Disk Tune Up diễn ra rất nhanh nhờ các thuật toán tiên tiến chính vì vậy bạn không phải chờ lâu, sau khi quét xong Hard Disk Tune Up sẽ thông báo chi tiết tình trạng ổ cứng để bạn đưa ra phương án xử lý kịp thời.
Hard Disk Tune Up  là phần mềm hoạt động theo chế độ thời gian thực. Do đó nó có thể kiểm soát tốt các thay đổi về tốc độ làm việc của ổ cứng. Nó sẽ thực hiện những thống kê, báo cáo chính xác, những chỉnh sửa hiệu quả cho máy tính của bạn vào bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Hard Disk Tune Up

  • Kiểm tra tình trạng ổ cứng
  • Lưu các báo cáo vào máy tính
  • Sắp xếp các tệp tin
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Download Hard Disk Tune Up

Lời kết

Với Hard Disk Tune Up, bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí về máy của bạn, phần mềm có rất nhiều tính năng tiện dụng giúp bạn kiểm tra ổ cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Hard Disk Tune Up

Phiên Bản
Hard Disk Tune Up 2009 (Bản Chuẩn Cuối)
5/5 (1 Review)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login [TheChamp-Login]
Reset Password