Download Home Business Card – Tạo và in card

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.4.4
PUBLISHERCristallight
DOWNLOAD2101582

Home Business Card là một công cụ giúp người dùng tạo danh thiếp cho các doanh nghiệp, chương trình cung cấp rất nhiều mẫu card cho người dùng tha hồ lựa chọn, và còn rất nhiều những tính năng thú vị khác nữa.

Tạo và in card doanh nghiệp với Home Business Card

Home Business Card là một công cụ giúp bạn thiết kế danh thiếp, tạo danh thiếp bằng nhiều định dạng nhãn tích hợp, hình ảnh clipart và thiết kế được tạo sẵn. Các đối tượng khác nhau, như văn bản, đồ họa và hình ảnh có thể dễ dàng thêm vào tài liệu của bạn. Nhiều hiệu ứng hình ảnh, như mức độ mờ và mặt nạ hình ảnh, kết hợp với các cài đặt khác cho phép bạn tạo các hiệu ứng trực quan tuyệt đẹp.

Chương trình hỗ trợ hơn một ngàn hình ảnh cho hình nền và clipart ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm JPEG, TIFF, PDF, GIF,… nằm trong thư viện hình ảnh sản phẩm.

Home Business Card còn hỗ trợ tính năng in linh hoạt và mạnh mẽ với khả năng in ất kì số lượng thẻ doanh nghiệp nào, ở bất kì vị trí nào, loại bỏ một số card cụ thể khỏi việc in ra, quản lý dây mực, cắt và chia các đánh dấu.

Download Home Business Card

Các tính năng chính của Home Business Card:

 • Định dạng thẻ của nhãn chính và phương tiện thẻ nhà sản xuất
 • Chèn JPEG, TIFF, PDF, GIF, EPS và các hình ảnh định dạng khác
 • Xuất thẻ của bạn sang các định dạng hình ảnh được sử dụng nhiều nhất (PDF, SGI, 8BPS (Photoshop), BMP, JPEG, PNG, PNTG, TIFF, TPIC, qtif)
 • Thư viện hình ảnh và hình nền, các mẫu được tạo sẵn được thiết kế chuyên nghiệp
 • Tích hợp với Sổ địa chỉ Apple
 • In ra một loạt các loại nhãn.

Kích hoạt bản quyền Home Business Card:

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Home Business Card

Hãy để Home Business Card giúp bạn tạo ra những danh thiếp độc đáo và tuyệt vời để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí