Download HomeSite – Triên khai lập trình website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.5
PUBLISHERAllaire
DOWNLOAD369674

HomeSite là trình soạn thảo HTML hiệu quả, cho phép bạn xây dựng các trang web trong thời gian ngắn, cho phép bạn duy trì HTML trong khi tích hợp với nhiều công nghệ web hàng đầu như JSP, CFML và WML. HomeSite cung cấp cho bạn toàn bộ thiết kế linh hoạt và kiểm soát chất lượng và hiệu suất của web.

 Lập trình web trên máy tính với HomeSite

HomeSite cung cấp các web động dạng HTML,XHTML, ASP, CFML, JSP…, hỗ trợ tăng hiệu quả sử dụng của người dùng trang web, tăng khả năng quản lý, triển khai mở rộng trang web của người quản trị và hỗ trợ các công nghệ web tiên tiến.

HomeSite cho phép người dùng cá nhân hóa các đoạn mã có sẵn từ các nguồn khác nhau và thêm vào phong cách của mình. Chương trình cũng kiểm tra trước các đoạn mã HTML được viết để đảm bảo không xảy ra các lỗi khi thực hiện áp dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh các phím tắt bàn phím trong phần mềm để tăng độ tiện dụng và tốc độ làm việc của mình.

Chương trình sở hữu giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng, việc cài đặt cũng dễ dàng không phải tốn nhiều thời gian.

Tai HomeSite Full

Vì sao cần HomeSite để thiết kế web?

  • Xây dưng, thiết kế web dễ dàng
  • Hỗ trợ xây dựng các web động dạng HTML,XHTML, ASP, CFML, JSP…
  • Hỗ trợ tính năng mã hóa, công cụ tìm kiếm mở rộng
  • Kiểm tra lỗi  các đoạn mã HTML được viết.

Tải HomeSite miễn phí

Hãy thử sử dụng HomeSite để tự mình thiết kế một trang web hay các web động độc đáo và chuyên nghiệp, chương trình hoạt động gọn nhẹ rất ít xảy ra lỗi, vì thế bạn hãy yên tâm khi trải nghiệm nó.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí