Download I Doser Free – Giúp ngủ ngon sâu giấc

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.3
PUBLISHERI-Doser
DOWNLOAD1070968

I-Doser Free là một ứng dụng được sử dụng bởi những người muốn trải nghiệm tác dụng thần kinh của việc kích thích nhịp đập hai bên phát ra những âm thanh ở tần số cao một cách liên tục, tác động tới sóng não bộ để giúp bạn đi nhanh vào giấc ngủ. Có phiên bản của nó cho các thiết bị di động cũng như hệ thống máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay: phiên bản sau có hai phiên bản miễn phí cho người dùng Windows và Mac OS X.

I Doser Free là gì?

Sử dụng các phương pháp đã được chứng minh, khoa học và an toàn để đồng bộ hóa sóng não của bạn; trạng thái mô phỏng có thể đạt được thông qua việc sử dụng các đĩa CD, MP3 âm thanh tiên tiến hoặc Ứng dụng Trình phát I-Doser cho máy tính cá nhân.

Đồng bộ hóa sóng não (entrainment) có thể đạt được khi tín hiệu âm thanh được đưa vào não gây ra phản ứng liên quan trực tiếp đến tần số của tín hiệu được giới thiệu, được gọi là nhịp đập hai tai. Hai âm tần gần nhau tạo ra tần số nhịp ở độ chênh lệch tần số, thường là cận âm.

Phần mềm được thiết kế với dung lượng khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính mà không ảnh hưởng tới hiệu suất chạy của các chương trình khác.

I Doser Free

Các tính năng chính của I Doser Free

  • Phần mềm tham khảo, nghiên cứu tần số âm thanh
  • Giúp thư giãn và ngủ ngon hơn
  • Phát ra âm thanh tác động lên sóng não
  • Giao diện đơn giản dể sử dụng

Tải I Doser Free

I Doser Free là ứng dụng có tác dụng thư giãn với loại âm nhạc được gọi là cao cấp, rất tốt cho giấc ngủ, công việc học tập của bạn. I Doser Free là phần mềm có hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí