Download ICUII

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION9.03
PUBLISHERCybration
DOWNLOAD389648

ICUII là một chương trình hỗ trợ trò chuyện trực tuyến qua Webcam, bạn có thể gửi video qua Webcam thông qua ứng dụng này với bạn bè một cách dễ dàng. Ngoài ra,ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng  giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Trò chuyện trực tuyến qua Webcam với ICUII

 ICUIIICUII là chương trình giúp bạn dễ dàng trò chuyện với bạn bè qua Webcam, bạn có thể chat video, gửi ảnh, hội nghị trực tuyến dễ dàng.

Bên cạnh đó, ICUII giúp bạn gửi tin nhắn bằng hình ảnh, hay video một cách nhanh chóng, chương trình hiển thị danh sách bạn bè để bạn chọn những người muốn trò chuyện với mình.

Ứng dụng cũng giúp bạn gửi các tin nhắn bằng video trong cả trường hợp online, offline có nguồn gốc từ ICUII. AIM, MSN, ICQ hoặc Yahoo…

ICUII được thiết kế với giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, ngoài ra, dung lương chương trình gọn nhẹ, chiếm ít không gian lưu trữ của máy,hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành windows.

Các tính năng chính của ICUII:

  • Hỗ trợ chat, gọi video, hội nghị trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng
  • Cung cấp đến cho bạn những khuôn hình video chuẩn 320×240 đạt độ chân thực và chất lượng âm thanh cao
  • Cho phép tùy chọn hiển thị và trò chuyện
  • Hỗ trợ gửi các tin nhắn bằng video trong cả trường hợp online, offline có nguồn gốc từ ICUII. AIM, MSN, ICQ hoặc Yahoo…
  • Hỗ trợ kết nối trực tiếp với Facebook, Twitter
  • Cho phép chèn URL của các trang website cá nhân lên thông tin tài khoản.

Như vậy, với các tính  năng cực kì hữu ích mà ICUII đem lại, bạn có thể thoairmais chat, gửi ảnh, gọi video một cách dễ dàng và an toàn, hãy tải ICUII về máy ngay để khám phá nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password