Download ImgBurn – Ghi và sao luu đĩa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.5.8.0
PUBLISHERLIGHTNING UK
DOWNLOAD2168246

Bạn đang muốn tìm một phần mềm hỗ trợ việc ghi đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray nhưng lại băn khoăn không biết nên tin tưởng phần mềm nào, phàn mềm nào là hoạt động tốt nhất. Đừng lo, ImgBurn sẽ là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn dành cho bạn, chương trình hỗ trợ ghi đĩa một cách chuyên nghiệp và đang được người dùng đánh giá cao.

Ghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray với  ImgBurn

ImgBurn hỗ trợ người dùng sao lưu âm nhạc, hình ảnh, video và các dữ liệu mà bạn muốn, giúp bạn tạo ra đĩa  CD / DVD / HD DVD / Blu-ray.

ImgBurn hỗ trợ tích hợp chức năng như có thể tạo đĩa ảo từ một tệp hoặc thư mục hoặc một đĩa  CD / DVD / HD DVD / Blu-ray nào đó trong máy tính cá nhân của bạn. Ngoài ra, nó còn có có chức năng ghi ra đĩa thông qua một file dạng đĩa ảo như ISO hoặc ghi trực tiếp mà không cần đổi định dạng.

ImgBurn còn hỗ  hỗ trợ rất nhiều định dạng file dạng đĩa ảo như BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI trong việc in và sao chép từ các file đạng đĩa ảo sang đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray.

Chương trình được thiết kế với giao diện khá đơn giản, và dễ sử dụng, giúp bạn ghi đĩa một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Phan Mem ImgBurn

Lý do nên dùng ImgBurn để ghi đĩa DVD?

 • Hỗ trợ ghi, sao lưu đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray nhanh chóng và hiệu quả
 • Có tính năng cho phép đĩa có thể cài đặt chế độ auto run
 • Hỗ trợ so sánh với một tập tin hình ảnh được đưa ra để đảm bảo các dữ liệu thực tế là chính xác
 • Tương thích với mọi hệ điều hành windows
 • Dễ cài đặt và dễ sử dụng.

Tải ImgBurn miễn phí

Từ đây, việc ghi đĩa, sao lưu đĩa sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa, hãy tải ngay ImgBurn về máy để công cụ này giúp bạn những công việc khó khăn còn lại khi làm việc với đĩa CD-DVD.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản ImgBurn

Phiên Bản
ImgBurn 2.5.8.0
ImgBurn 2.5.7.0
ImgBurn 2.5.6.0
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí