Download Improve Your English

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.4.0
PUBLISHERAydar Hakan
DOWNLOAD3279265

Tiếng Anh là ngôn ngữ cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến thành tích học tập, đem lại công việc tốt trong tương lai. Vậy bạn đã tìm được giải pháp nào cách học nào chưa trong thời gian rãnh chỉ cần với một chiếc máy tính? Với Improve Your English chính là giải pháp hiệu quả tích cực giành cho bạn. Improve Your English giúp bạn nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh.

Học tiếng anh hiệu quả với Improve Your EnglishImprove Your English

Improve Your English là phần mềm học tập giúp bạn tra từ điển với đa dạng các ngôn ngữ trên thế giới như tiếng anh, tiếng việ, tiếng hàn, tiếng trung….

Phần mềm giúp bạn tìm ra những lỗi sai chính tả trong cách viết của bạn củng như phần mềm có hướng dẫn bạn phát âm đúng chuẩn giúp bạn cải thiện cách phát âm trong giao tiếp.

Improve Your English giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, văn phong dựa trên các quy tắc về ngữ pháp và phần mềm còn gợi ý những từ đồng nghĩa, tính từ, trạng từ với ngữ cảnh của từng câu.

Từ ngữ phong phú đa dạng, khả năng tra từ nhanh, chính xác, cho phép dịch từ, cụm từ hay cả đoạn văn bản dài, và có sự phân chia cấp độ cho người học để dễ tiếp thu hơn.

Phần mềm được cập nhận liên tục với nhiều từ ngữ thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống.

Tạo sao nên dùng Improve Your English để cải thiện tiếng Anh?

  • Tra từ điển đa dạng
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng chính xác rất cao
  • Cải thiện phát âm tìm ra lỗi chính tả, ngữ pháp, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa..

Tải Improve Your English

Các tính năng của phần mềm thật tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh tay tải ngay Improve Your English để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí