Download ING Banking to go – Quản lý giao dịch ngân hàng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSAndroid
LANGUAGEEnglish
VERSION1
PUBLISHERING Deutschland
DOWNLOAD40690

Khi sử dụng internet-banking hay mobie-banking, bạn muốn chuyển khoản, kiểm tra thông tin tài khoản, thống kê nguồn tiền vào ra…  nhưng không muốn tiêu tốn qúa nhiều thời gian cho các thao tác, thủ tục phúc tạp mà ngân hàng đưa ra? Vậy thì ứng dụng ING Banking to go sẽ giúp bạn thực hiện tất cả việc đó một cách dễ dàng chỉ bằng thực hiện các thao tác lướt và chạm.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ ngân hàng trực tuyến ING Banking to go là gì?

Người dùng có thể thực hiện rất nhiều các hoạt động như xem tài khoản, chuyển khoản, xem lịch sử giao dịch. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tài khoản của bạn bằng nhiều chế độ – ngay cả tại các ngân hàng khác và  nhận thông báo liên tục về tài khoản của mình.

ING Banking to go hỗ trợ đăng nhập và chia sẻ bằng vân tay hoặc mobilePIN, tìm máy ATM gần bạn nhất, hay thậm chí là việc mua và bán chứng khoán. Tất cả các hoạt động đều diễn ra nhanh chóng, an toàn và cam kết bảo mật từ nhà cung cấp. Những ứng dụng nổi bật khác như:

  • Phát hành đơn hàng bằng dấu vân tay (trong cài đặt)
  • Tìm kiếm giao dịch trong bán hàng
  • Trả nợ trực tiếp
  • Khóa girocard và Thẻ Visa và quản lý mã PIN

 ING Banking to go

Hướng dẫn sử dụng ING Banking to go.

Bạn có thể đăng nhập ING Banking to go và dễ dàng thực hiện việc này bằng vân tay hoặc với MobilePIN 5 chữ số (MobilePIN là tổ hợp số gồm năm chữ số mà bạn đặt khi thiết lập ứng dụng) trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình sau khi cài đặt và đăng kí.

Lưu ý: Bạn cần ít nhất iOS 10.0 (iOS 9: chỉ cho đến khi Phiên bản ứng dụng 2.3.1) hoặc Android 4.4 và truy cập ngân hàng Internet.

Tải ING Banking to go

Để trở thành một người dùng thông minh, ING Banking to go sẽ là một công cụ trợ giúp đắc lực không thể thiếu trong chiếc smartphone của bạn để giúp bạn kiểm soát nguồn thu chi của bạn trong thẻ ATM, VISA, hay Mastercard… của bạn dễ dàng và tiện lợi.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí