Download IObit Uninstaller – Gỡ phần mềm tận gốc

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 8.6.0.6
PUBLISHERIObit
DOWNLOAD3976098

IObit Uninstaller là một phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí. Cho phép người dùng dễ dàng quản lý và gỡ bỏ các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính một cách triệt để và an toàn, quét sâu vào hệ thống Windows để loại bỏ mọi dấu vết các khóa resgistry, thư mục, tập tin, file rác sinh ra mà phần mềm đã để lại sau khi gỡ bỏ, để đảm bảo máy tính của bạn sạch sẽ rác, truy xuất dữ liệu nhanh hơn, hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình không mong muốn, hỗ trợ gỡ bỏ các thanh công cụ tiện ích Plugin không mong muốn trên các trình duyệt web.

Gỡ phần mềm trên máy tính với IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt mới nhất của IOBIT, không chỉ cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ các phần mềm đã được cài đặt trên Windows mà còn cho phép quét sâu vào hệ thống để loại bỏ những dấu vết mà phần mềm để lại như file rác sinh ra trong quá trình sử dụng, các khóa registry trên hệ thống… để giúp việc gỡ bỏ phần mềm được triệt để hơn.

IObit Uninstaller chứa đựng trong mình một thuật toán gỡ bỏ mạnh mẽ bên ngoài giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng . Thiết kế đơn giản, không rối rắm chắc chắn sẽ giúp người dùng nhanh chóng làm quen và vận hành thuần thục.

Không những thế, Phần mềm IOBit Uninstall còn cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ các file cứng đầu hiệu quả, mà người dùng không thể gỡ bỏ hay xóa nó một cách thông thường, đây là 1 chức năng gỡ bỏ mạnh mẽ được tích hợp vào công cụ miễn phí này.

IObit Uninstaller

Lý do nên dùng IObit Uninstaller để gỡ các chương trình “cứng đầu”?

 • Gỡ phần mềm máy tính dễ dàng và hiệu quả
 • Khả năng phát hiện và loại bỏ plugin độc hại nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan…
 • Chức năng gỡ bỏ cài đặt cải tiến giúp bạn quét Windows registry và ổ cứng để tìm ra những chương trình cài đặt còn lại.
 • Quét máy tính để tìm các tập tin còn sót lại cũng như các mục và nó cũng có thể xóa chúng.

Tải IObit Uninstaller miễn phí

Với những tính năng hữu ích cùng với việc cho phép tải hoàn toàn miễn phí, IObit Uninstaller sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm đầy thú vị và tiện dụng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí