Download ISO Recorder – Ghi file ISO ra đĩa DVD

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONAlex Feinman
PUBLISHER-
DOWNLOAD1098643

ISO Recorder là một công cụ cho phép  ghi đĩa CD và DVD (hỗ trợ DVD chỉ có trên Windows Vista), sao chép đĩa, tạo hình ảnh của CD và DVD dữ liệu hiện có và tạo ISO hình ảnh từ một nội dung của một thư mục đĩa. Trình ghi ISO đã được hình thành trong chương trình Windows XP beta, khi Microsoft lần đầu tiên bắt đầu phân phối các bản dựng hệ điều hành mới dưới dạng hình ảnh ISO.

Tiện ích tạo file ISO ra đĩa với ISO Recorder

ISO Recorder là công cụ mạnh mẽ trong việc tạo các tập tin ảnh đĩa. Phần mềm này hỗ trợ tạo các File ISO từ đĩa CD / DVD / BD, phát hiện các tập tin hình ảnh đĩa CD / DVD / BD tự động và tối ưu hóa việc sắp xếp và bố trí tập tin ảnh đĩa để tiết kiệm không gian đĩa, burn ios sang CD.

Các File ảnh được trích xuất ra nhiều định dạng khác nhau, người dùng cũng có thể xem và chạy dữ liệu trực tiếp từ tập tin ISO. Các dữ liệu được tạo ra cũng như ghi lại trên đĩa CD/DVD có chất lượng rất tốt.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó có cấu hình thấp mà không ảnh hưởng tới hiệu suất tới các ứng dụng khác cài đặt trong máy.

ISO Recorder

Vì sao cần ISO Recorder để ghi đĩa?

  • Hỗ trợ trong việc tạo file IOS ra đĩa
  • Giao diện trực quan, dễ nhìn, dễ sử dụng cho người dùng
  • Tốc độ sử lý nhanh chóng, an toàn hiệu quả cho người dùng.

Tải ISO Recorder

ISO Recorder, một trong những chương trình, tạo file IOS, ghi đĩa hàng đầu hỗ trợ ghi nhiều dạng tệp tin, dữ liệu ra đĩa CD DVD một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao. Hãy nhanh tay tải ngay phần mềm để được trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí