Download Java 2 Platform Standard Edition – Môi trường lập trình Java

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.4.2
PUBLISHERSun Microsystems
DOWNLOAD388957

Java 2 Platform Standard Edition là một công cụ hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng trên hệ điều hành windows, cung cấp nhiều chức năng cần thiết để viết các chương trình doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực quan trọng như truy cập cơ sở dữ liệu, bảo mật, phương thức từ xa (RMI), và thông tin liên lạc.

Tạo môi trường Java với Java 2 Platform Standard Edition

Java 2 Platform Standard Edition giúp bạn thực hiện việc lập trình bằng ngôn ngữ Java trong môi trường thực thi API. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp thành phần API mô hình như JavaBeans, giao diện người dùng đồ họa (GUI) API gồm các lớp học Java Foundation (JFC) và Swing, cùng các API đa phương tiện như Java3D.

Java 2 Platform Standard Edition cũng có thể hỗ trợ người dùng quản lí hệ thống, thêm các hỗ trợ cho XML, tăng hiệu suất,… chương trình cũng  tích hợp các công cụ biên dịch và gỡ lỗi mã nguồn java.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động nhanh chóng và rất ít khi xảy ra lỗi, hỗ trợ tốt nhấ  cho bạn khi tạo môi trường Java.

Java 2 Platform Standard Edition

Các tính năng chính của Java 2 Platform Standard Edition:

 • Hỗ trợ chạy ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả
 • Hỗ trợ các Java API, máy ảo Java (Java Virtual Machine hay JVM)
 • Hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ và thêm các hỗ trợ cho XML
 • Hỗ trợ công cụ biên dịch và gỡ lỗi
 • Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Tải Java 2 Platform Standard Edition

Phần mềm Java 2 Platform Standard Edition là giải pháp hàng đầu để phát triển và triển khai nhanh chóng các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng. Chương trình sở hữu những tính năng rất hữu ích và thú vị hỗ trợ người dùng chạy được các ứng dụng trên hệ điều hành windows. Java 2 Platform Standard Edition chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí