Download Javascript PopUp Maker – Thiết kế Popup nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.0
PUBLISHERSuman Kumar Rai
DOWNLOAD389654

Javascript PopUp Maker là một phần mềm dùng thiết kế tạo các cửa sổ popup cho website mình đang quản lý, chương trình cung cấp nhiều cửa sổ dạng popup khác nhau.

Công cụ thiết kế Popup miễn phí với Javascript PopUp Maker

Javascript PopUp Maker là công cụ cho phép bạn tạo các mã JavaSript sử dụng để thiết kế nên các cửa sổ Pop-up trên các trang Web của mình. Bạn có thể điều chỉnh vị trí, kích thước và kiểu dáng của Cửa sổ Popup, bạn cũng có thể khởi chạy cửa sổ bật lên khi khách truy cập ENTER hoặc RÚT trang của bạn.

Javascript PopUp Maker giúp bạn trong việc tạo ra các đoạn mã bằng việc sử dụng các phần mềm lập trình không phải là điều khó nhưng rất mất thời gian nếu bạn cần sử dụng nhiều Pop-up trên Website của mình.

Các lập trình viên kỳ cựu sẽ đánh giá cao PopUp Maker là một trình tiết kiệm thời gian tuyệt vời nhưng nó cũng được thiết kế dành cho những người mới sử dụng mã JavaScript, để tự động tạo mã trình duyệt chéo, linh hoạt, vững chắc.

Javascript PopUp Maker Free

Tại sao cần Javascript PopUp Maker để tạo pop-up?

 •  Tạo các đoạn mã JavaSript cho các Pop-up quảng cáo.
 • Tùy chỉnh các yếu tố của Pop-up: chiều cao, chiều rộng, thanh địa chỉ…
 • Giao diện đơn giản dể sử dụng
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả cao
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình

Tải Javascript PopUp Maker

Giờ đây, việt thiết kếcác cửa sổ popup không còn khó khăn đối với bạn. Javascript PopUp Maker sẽ giúp bạn tạo các mã JavaSript một cách dễ dàng nhất có thể, hãy thử tải ngay  Javascript PopUp Maker về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí