Download JetAudio Basic

Deal Score+1
Deal Score+1
Download JetAudio Basic
4.6 (92.48%) 109 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION8.1.7.20702
PUBLISHERCowon America
DOWNLOAD3740677

JetAudio Basic là một trong những công cụ hỗ trợ nghe nhạc, xem video phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ được biết đến tính năng nghe nhạc, xem video mà JetAudio Basic còn gây bất ngờ cho người sử dụng bởi tính năng hỗ trợ ghi CD, ghi âm và chuyển đổi giữa các định dạng nhạc khác nhau. 

Nghe nhạc MP3 trên máy tính với JetAudio Basic

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi sử dụng JetAudio Basic, nghe nhạc với chất lượng âm thanh cực tốt, xem phim, xem video sắc nét, lại còn có thể ghi lại những âm thanh mà bạn mong muốn.

Nếu bạn thử so sánh với trình phát nhạc Windows Media Player có sẵn trong windows Xp, hay windows 7 thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng giữa 2 phần mềm nghe nhạc này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo cho mình một danh sách riêng, hay còn gọi là playlsit. Ngay tại đây, bạn có thể thêm bất cứ bài hát hay video nào mà bạn thích với những tiêu đề do chính bạn đặt ra, kèm theo những hình nền thú vị mà JetAudio Basic sẵn có.

JetAudio Basic có khả năng xử lý các định dạng như MP3, MP4, FLV, AC3, DTS, AAC,…

Mặt khác, phần mềm này còn cho phếp người dùng ghi âm lại từ Microphone hay các thiết bị thu âm khác. Bên cạnh đó, còn có thể điều chỉnh âm thanh và chất lượng video mà bạn muốn.

JetAudio Basic

Những tính năng chính của JetAudio Basic:

  • Nghe nhạc, xem phim, hỗ trợ ghi CD, ghi âm thanh mong muốn
  • Hỗ trợ nhiều định dạng Audio và Video
  • Tạo danh sách nhạc, phim theo ý muốn
  • Có thể đổi tên, thông tin bài hát hoặc bộ phim
  • Giao diện đơn giản, thiết kế đẹp mắt.

JetAudio Bassic hiện nay chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, nếu có thể hãy cài đặt ngay phần mềm hữu ích này về để nghe nhạc chất lượng cao, xem phim, video để giải trí, để tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password