Download Jr Hindi English Typing Tutor – Luyện gõ văn bản chữ Hindi

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION9.3.3
PUBLISHERtypingsolution
DOWNLOAD3150921

Ngày nay sử dụng máy tính đã trở lên phổ biến và gắn liền với nhiều người trong cả công việc cũng như giải trí, để tiết kiệm thời gian, làm việc được hiệu quả thì việc gõ chữ nhanh, là việc rất nên làm ngay bây giờ. Jr Hindi English Typing Tutor chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn gõ chữ nhanh hơn bằng 10 ngón.

Hỗ trợ người dùng gõ văn bản chữ Hindi với Jr Hindi English Typing Tutor

Với Jr Hindi English Typing Tutor là một phần mềm hỗ trợ người dùng gõ văn bản của chữ hindi, người dùng có thể thực hiện chọn ngôn ngữ, chọn tốc độ gõ để thực hiện việc đánh văn bản.

Các bài luyện tập được lựa chọn trong 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hindi, người dùng có thể tùy chỉnh và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 Chương trình Jr Hindi English Typing Tutor cung cấp cho người dùng các bài luyện tập được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp và khó tăng dần.

Có sự hướng dẫn khoa học giúp bạn làm quen phản xạ với từng phím, từng con số nhanh hơn. Một ưu điểm khác là giao diện của phần mềm đơn giản, trực quan, đẹp mắt dễ dàng cho người sử dụng. Dung lượng phần mềm khá thấp nên rất thuận lợi trong việc cài đặt nhanh chóng.

 Các chức năng chính của Jr Hindi English Typing Tutor

  • Rèn luyện kỷ năng soạn thảo bằng 10 ngón tay nhanh hơn
  • Giao diện dễ sử dụng

Tải Jr Hindi English Typing Tutor miễn phí

Các tính năng của phần mềm thật tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh tay tải ngay Jr Hindi English Typing Tutor để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé. Đặc biệt phần mềm được cài đặt miễn phí không cần tốn phí.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí