Download K Lite Codec Pack

Deal Score+1
Deal Score+1
Download K Lite Codec Pack
4.6 (91.21%) 107 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION14.9.0
PUBLISHERCodec Guide
DOWNLOAD4033767

Công cụ K Lite Codec Pack là “chương trình chạy phim hd” được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. K Lite Codec Pack có thể chơi tất cả các loại định dạng video, nghe nhạc trên internet mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào, Plugin phụ nào.

 Mã hóa, giải mã các file video, nhạc với K Lite Codec Pack

Với K Lite Codec Pack không chỉ giúp bạn thưởng thức những bản nhạc, video chân thực, sinh động, mà còn là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong các trường hợp gặp phải những video ở các định dạng mà máy chưa hổ trợ được đạt hiểu quả đến 99%  như hỗ trợ định dạng vide MP4, MOV, FLV…

Ngoài ra K Lite Codec Pack người dùng có thể xem nhiều video cùng một lúc, điều chỉnh chất lượng hình ảnh, âm thanh của từng bản nhạc video mà mình yêu thích. Nếu so sánh với Media Player Codec Pack bạn có thể nhận thấy sự tương đồng khá giống của 2 phần mềm này đó là sự manh mẽ của chúng.

Phan Mem Xem Phim Media Player Classic

Những tính năng của K Lite Codec Pack

  • Xem phim video, nghe nhạc với chất lượng cao
  • K Lite Codec Pack được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.
  • Thiết kế dung lượng nhỏ và đơn giản trong việc cài đặt
  • Hỗ trợ mọi định dạng code khác nhau

K Lite Codec Pack Full được mình chia sẻ có dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong việc cài đặt, nó tương thích với các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8/10 của Windows. K Lite Codec Pack Full cung cấp nhiều codec giải mã video, audio hơn so với bản thường, hỗ trợ xem nhiều định dạng.

Như vậy, với K Lite Codec Pack, bạn có thể xem video với chất lượng cao với nhiều sự lựa chọn. Hãy tãi ngay phần mềm K Lite Codec Pack để thoải mái xem mọi định dạng video, audio hiện có trên máy tính của bạn mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password