Download KaraFun Player

Deal Score+1
Deal Score+1
Download KaraFun Player
4.9 (97.46%) 63 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.6.0
PUBLISHERRECISIO
DOWNLOAD3392469

Có thể nói, âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta. Bạn có niềm đam mê về ca hát, hãy để KaraFun Player giúp bạn có thể thỏa niềm đam mê. Với tính năng hát Karaoke trên máy tính, KaraFun Player mang đến cho bạn rất nhiều thể loại âm nhạc cho bạn tha hồ lựa chọn và trải nghiệm.

Hát karaoke miễn phí trên máy tính với KaraFun Player

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp, với sự đa dạng về thể loại nhạc, KaraFun Player thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có tính năng quản lí tập tin, thể hiện những thông tin cần thiết như nhạc sĩ, tên bài hát, ca sĩ thể hiện, hình ảnh,….

Bạn cũng có thể tạo một playlist cho riêng mình với việc thêm vào hững bài hát mà bạn yêu thích để dễ dàng lựa chọn cho những lần sau.

KaraFun Player còn gây bất ngờ với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, kho nhạc phong phú nhiều thể loại chắc chắn sẽ làm ngườu dùng hài lòng.

KaraFun Player còn cho phép bạn ghi lại giọng nói, giọng hát của mình sau khi hát xong, lưu trữ để bạn giữ lại những bài hát do chính mình thể hiện.

Karafun Player Phan Mem Hat Karaoke

Các tính năng chính của KaraFun Player

  • Quản lí tập tin dễ dàng
  • Kho nhạc đa dạng, phong phú thỏa sức lựa chọn
  • Hỗ trợ ghi âm và lưu trữ, phát lại bài hát đã thể hiện.

Với KaraFun Player, bạn không phải ngần ngại, tự ti với giọng hát của mình. Hãy tải ngay KaraFun Player để thư giản và thể hiện khả năng ca hát của mình. Chắc chắn rằng việc rèn luyện hằng ngày giọng hát của bạn trên máy tính với KaraFun Player sẽ giúp bạn tiến lên một tầm cao mới

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password