Download KeyBlaze Free Typing Tutor – Tăng tốc đánh máy

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.16
PUBLISHERNCH Software
DOWNLOAD987958

KeyBlaze Free Typing Tutor cung cấp một cách đơn giản nhưng hiệu quả để giúp bạn tìm hiểu cách nhập và cải thiện tốc độ gõ văn bản với độ chính xác cao. Phần mềm đánh máy bao gồm rất nhiều tính năng và công cụ để giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh máy của mình.

Tiện ích giúp luyện gõ văn bản với KeyBlaze Free Typing Tutor

KeyBlaze Typing Tutor cung cấp các bài học gõ và diễn tập cơ bản, với các bài kiểm tra tốc độ để giúp bạn đánh giá tiến trình của mình. Phần mềm này phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng, đồng thời giúp người dùng cải thiện tốc độ và độ chính xác, học cách gõ hiệu quả và cải thiện kỹ năng đánh máy để thêm vào sơ yếu lý lịch của họ.

Ứng dụng này cung cấp một cách thú vị và dễ dàng để tìm hiểu cách nhập và cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn và bao gồm các bài học thực hành sử dụng các ví dụ phổ biến trong thơ và văn xuôi, sau đó cung cấp cho bạn các phím vấn đề với các bài kiểm tra và trò chơi nâng cao.

KeyBlaze Free Typing Tutor đi kèm với nhiều công cụ đánh giá như tô sáng bàn phím để hiển thị vị trí ngón tay chính xác và xác định các phím rắc rối cần thực hành nhiều hơn. Hơn nữa, tiện ích thậm chí bao gồm các thông báo âm thanh và tô sáng màu sắc để giúp bạn nhận thức được các lỗi của mình trong khi gõ.

KeyBlaze Free Typing Tutor có giao diện đơn giản và tùy biến dễ dàng, rất dễ truy cập và sử dụng với bất cứ người dùng nào. Ứng dụng này chỉ sử dụng một lượng trung bình tài nguyên bộ nhớ, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

KeyBlaze Free Typing Tutor

Tại sao nên dùng KeyBlaze Free Typing Tutor để luyện đánh máy nhanh?

  • Bài tập thực hành đa dạng bao gồm các bài tập gõ văn thơ và các kiểu gõ khác để kiểm tra và phân tích lỗi bạn mắc phải
  • Tập gõ chính tả theo phiên âm
  • Bàn phím nối cho phép thấy vị trí của đúng sai của ngón tay
  • Hỗ trợ kiêm tra kỹ năng đánh máy, tốc độ và độ chính xác

Tải KeyBlaze Free Typing Tutor miễn phí

KeyBlaze Free Typing Tutor là phần mềm dạy đánh máy hoàn toàn miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng gõ máy tính 10 ngón với tốc độ nhanh và độ chính xác cao. Tải xuống KeyBlaze Free Typing Tutor để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn một cách thuận tiện.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí