Download KeyRocket – Phím tắt trên Windows

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.1.2.18724 / 2.1.3.18723 frontier
PUBLISHERVeodin
DOWNLOAD179867

KeyRocket là một công cụ thiết thực cho bất kỳ người dùng Microsoft Office nào muốn biết thêm các phím tắt. Chương trình được thiết kế để chạy trong nền và cung cấp cho bạn các mẹo thường xuyên dựa trên hoạt động của bạn.

Xem các phím tắt trên Windows với KeyRocket

KeyRocket là ứng dụng thật sự tiện ích giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn với các tổ hợp phím tắt trên bàn phím giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Mục đích của chương trình là hiển thị các phím tắt mà bạn không sử dụng để có nhiều khả năng nhận được đề xuất khi bạn sử dụng chuột để kích hoạt chức năng có phím nóng.

Ngoài ra, bạn có thể xem số lượng phím tắt được làm chủ và biểu đồ hình tròn riêng cho từng chương trình được hỗ trợ. Những thống kê này có thể được sử dụng để đánh giá hiệu suất của bạn và bạn đã học được bao nhiêu bằng cách đọc và áp dụng các đề xuất.

Cung cấp trên 500 tổ hợp phím tắt giúp bạn làm việc hiệu quả với các chương trình như: Microsoft Windows, Microsoft Office (Excel, Outlook, PowerPoint và Word), Microsoft Visual Studio.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới hiệu suất chạy của các chương trình khác cài đặt trong máy.

KeyRocket

Vì sao cần KeyRocket để sử dụng phím tắt trong Windows?

  • Hỗ trợ các phím tắt
  • Cho phép thay đổi, tạo thêm tổ hợp phím tắt vào danh sách
  • Giao diện đơn giản,trưc quan cho người dùng

Tải KeyRocket miễn phí

KeyRocket là một công cụ giúp bạn tìm kiếm và học nhanh các tổ hợp phím tắt của Windows, Microsoft Word, Excel, PowePoint và Outlook…để phục vụ công việc và học tập của bạn. KeyRocket là một phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với các tính năng thú vị của nó.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí