Download Kindle for PC – Đọc sách trên máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.24.51068
PUBLISHERAmazon.com
DOWNLOAD1938264

Kindle for PC là ứng dụng hỗ trợ đọc sách điện tử nổi tiếng hiện nay, cho phép bạn đọc sách trên PC, bạn có thể tìm kiếm những thể loại sách mà bạn muốn như tình cảm, kiếm hiệm, truyện ma,… Kindle for PC được phát hành bởi Amazon nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo mật, an toàn với máy tính của mình.

Đọc sách trên máy tính với Kindle for PC 

Kindle for PC là một thiết bị đọc sách điện tử nổi tiếng của Amazon. Thiết bị này giúp các bạn thỏa thích đọc sách mọi lúc mọi nơi với kho sách trực tuyến lên tới hàng chục ngàn cuốn. Ứng dụng này hỗ trợ đọc các tập tin dạng MobileReader(PRC) và Mobi rất tốt, cho phép quay lại trang đã đọc, đánh dấu trang, di chuyển tới trang bất kỳ, chọn font chữ, màu chữ khi đọc, xem sách ở chế độ toàn màn hình, đọc sách theo một cột hoặc nhiều cột.

Bạn có thể đọc sách điện tử, quản lý thư viện và các bộ sưu tập của bạn, bạn cũng có thể sử dụng Kindle trên thiết bị cầm tay của bạn, chỉ trong một bố cục tối ưu hóa cho Windows. Ngoài ra, người dùng có thể ghi chú, tô sáng các phần văn bản và thêm dấu trang để ghi nhớ các phần sách quan trọng.

Kindle for PC

Lý do nên tải Kindle for PC để đọc sách?

 • Đọc sách điện tử trên PC dễ dàng
 • Đa dạng nguồn sách nhiều thể loại
 • Tự động đồng bộ hóa trang đọc và chú thích cuối cùng giữa các thiết bị với Whispersync
 • Tạo dấu trang và xem các chú thích bạn đã tạo trên Kindle
 • Hỗ trợ đọc các tập tin dạng MobileReader(PRC) và Mobi rất tốt.

Download Kindle đọc sách miễn phí

Kindle for PC có giao diện hiển thị cực kì đơn giản, tối ưu và mang lại trải nghiệm đọc như là sách thật. Không có nhiều nút công cụ, bố cục gọn gàng, phần lớn diện tích để hiển thị nội dung ebook. Kindle for PC chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí