Download KRyLack ZIP Password Recovery – Bẻ khóa file nén

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.70.69
PUBLISHERKRyLack Software
DOWNLOAD413428

KRyLack ZIP Password Recovery có thể nói là một trong những phần mềm hỗ trợ phục hồi lại mật khẩu file nén trong máy tính đáng tin cậy nhất hiện nay. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ khôi phục lại các mật khẩu mã hóa của các file dạng ZIP, RAR… một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Lấy mật khẩu file nén với KRyLack ZIP Password Recovery 

KRyLack ZIP Password Recovery hoạt động rất đơn giản, giúp người dùng lấy lại mật khẩu các file một cách nhanh chóng chỉ bằng vài cú nhấp chuột, người dùng chỉ việc chọn những file cần lấy lại mật khẩu, sau đó mọi công đoạn còn lại chương trình sẽ tự động thực hiện.

Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp chức năng giải nén file hiệu quả cho dù file nén được tạo ra bằng bất kỳ hình thức nào.

Với KRyLack ZIP Password Recovery, người dùng có thể thiết lập lại mật khẩu mới sau khi khôi phục lại được mật khẩu, chương trình sẽ không giới hạn về độ dài mất khẩu và còn có cả tính năng tự động lưu lại mật khẩu để bạn khỏi phải lo bị mất mật khẩu nữa.

Với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, KRyLack ZIP Password Recovery sẽ đem đến cho người dùng sự trải nghiệm đầy thú vị và tuyệt vời.

KRyLack ZIP Password Recovery

Tại sao cần KRyLack ZIP Password Recovery:

  • Hỗ trợ khôi phục lại mật khẩu file nén trong máy, kể cả các file dạng ZIP, RAR
  • Không giới hạn độ dài mật khẩu khi thiết lập mật khẩu mới
  • Hỗ trợ tính năng ghi nhớ mật khẩu
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải KRyLack ZIP Password Recovery

Như vậy, với các tính năng của KRyLack ZIP Password Recovery, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên hay mất mật khẩu các file trong máy tính của bạn nữa, KRyLack ZIP Password Recovery sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí