Download Label Maker Wizard – Tạo nhãn bìa đĩa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.05
PUBLISHERLabel Maker Wizard
DOWNLOAD1317964

Nếu bạn đang cần một phần mềm tạo nhãn đĩa nhanh chóng, đơn giản thì Label Maker Wizard chính là lựa chọn bạn nên dùng. Với Label Maker Wizard bạn có thể chọn nhãn đĩa phù hợp trong số các nhãn đĩa có sẵn, đồng thời dễ dàng chỉnh sửa nhãn đĩa bằng cách thay đổi hình ảnh, các đoạn text…

Thiết kế nhãn đĩa CD, DVD với Label Maker Wizard

Label Maker Wizard là phần mềm đơn giản, giúp bạn thiết kế các nhãn hiệu, in chúng trên bề mặt cũng như vỏ các đĩa CD, DVD, không những dễ dàng trong việc tìm kiếm các loại đĩa khác nhau mà còn mang lại tính thẩm mĩ cho từng loại đĩa.

Label Maker Wizard sẽ vô cùng tiện dụng với các đĩa âm nhạc, âm thanh vì người dùng có thể in danh sách bài hát lên bề mặt đĩa, giúp cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn bài hát mong muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra các kiểu chữ với các màu sắc khác nhau, phần mềm sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra được nhãn đĩa với phong cách riêng.

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.

Label Maker Wizard

Có nên sử dụng Label Maker Wizard để tạo nhãn đĩa?

  • In nhãn hiệu lên vỏ , hộp đĩa CD, DVD
  • Tùy chọn font chữ, màu sắc, kích thước chữ, thêm hình ảnh
  • Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành khác nhau.

Active bản quyền Label Maker Wizard

Các bạn nên sử dụng phiên bản full active được chia sẻ bởi Phần Mềm FREE hoặc inbox qua fanpage của trang để nhận key kích hoạt sử dụng miễn phí mãi mãi,

Tải Label Maker Wizard

Nếu nhắc đến các phần mềm hỗ trợ thiết kế nhãn đĩa CD, DVD không thể không nhắc đến Label Maker Wizard, một phần mềm đang được rất nhiều người tin cậy sử dụng, giúp bạn tạo ra những nhãn hiệu cho đĩa độc đáo và tuyệt vời nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Label Maker Wizard

Phiên Bản
Label Maker Wizard 2.05
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí