Download Madura English Sinhala Dictionary – Từ điển tiếng Anh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2006
PUBLISHERMaduraonline.com
DOWNLOAD999658

Madura English Sinhala Dictionary là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập, trong việc tra từ điển tiếng anh,  người dùng có thể chọn bài học tương thích với trình độ của mình.

Từ điển tiếng Anh, giúp học tốt môn Anh với Madura English Sinhala Dictionary

Madura English Sinhala Dictionary là một phần mềm giúp người học tiếng anh với nhiều tính năng như tra từ điển, mẫu câu, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa…

Madura English-Sinhala Dictionary được tích hợp một hộp thoại tìm kiếm ngay trên đầu trang giao diện, bạn chỉ việc gõ chính xác từ  ngữ hoặc một phần tên từ cần tìm, tiện ích này sẽ hiển thị chính xác toàn bộ những từ ngữ liên quan đến từ khóa vừa được gõ vào, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc của mình.

Madura English Sinhala Dictionary bao gồm các chú giải đầy đủ về thuật ngữ chuyên nghành bao gồm y học, khoa học, pháp luật, kỹ thuật, tài khoản, nghệ thuật, vv. Điều này sẽ hữu ích cho học sinh trong các trường học và các trường đại học cũng như các chuyên gia.

Hơn 230.000 tiếng Anh và tiếng Sinhala định nghĩa được lưu trữ trong phần mềm dịch ngôn ngữ này. Bạn có thể tìm ý nghĩa chính xác của bất kỳ từ tiếng Anh và tiếng Sinhala nào rất dễ dàng.

Madura English Sinhala Dictionary

Tại sao cần Madura English Sinhala Dictionary để tra từ điển?

  • Cập nhật thêm liên tục nhiều từ vào thư viện từ điển.
  • Tìm kiếm từ ngữ dễ dàng.
  • Từ ngữ với đa ngành nghề.
  • Giao diện đơn giản dể sử dụng.

Tải Madura English Sinhala Dictionary

Madura English Sinhala Dictionary là từ điển tiếng Anh Sinhala phổ biến nhất ở Sri Lanka. Bạn có thể tải xuống và cài đặt Madura English Sinhala Dictionary miễn phí cho máy tính và các thiết bị di động như Tab Smart Phone.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí