Download MagicDisc – Tạo ổ đĩa ảo

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 5.5
PUBLISHERMagicISO Inc
DOWNLOAD933908

Trong quá trình sử dung máy tính chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những chiếc đĩa CD hay DVD chứa các phần mềm ứng dụng, ca nhạc, phim truyện, games, … Do quá trình sử dụng ổ đĩa nhiều có lúc bị hư hỏng. Vậy giải pháp nào dành cho bạn để có thể mở được những chiếc đĩa CD đó? Và MagicDisc ra đời là công cụ hữu ích dành cho bạn lúc này.

Phần mềm tạo ổ ảo trên máy tính với MagicDisc

MagicDiscMagicDisc là Phần mềm mạnh mẽ giúp bạn mô phỏng và tạo CD / DVD ảo có thể chứa các trò chơi, phim, âm thanh hoặc phần mềm, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các định dạng khác nhau, chẳng hạn như BIN, CIF, NRG, IMG / CCD, MDF / MDS và VCD.

Việc sử dụng ổ đĩa CD / DVD ảo thoải mái hơn so với phương pháp CD-ROM cổ điển bởi vì nó đơn giản mang đến cho người dùng sự linh hoạt hơn. Hình ảnh ảo có thể được truy cập và quản lý thông qua một loạt các trình giả lập cho phép bạn gắn chúng như thể bạn đã đưa đĩa CD / DVD vào đĩa CD / DVD-ROM.

Thiết kế nhỏ gọn, trực quan nên hoạt động không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống cũng như các ứng dụng đang chạy trên máy tính giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng.

Vì sao cần MagicDisc để tạo ổ đĩa?

  •  Hỗ trợ trong việc tự tạo những ổ đĩa CD/DVD ảo chứa những tính năng y như ổ đĩa vật lý thật.
  •  Hỗ trợ chơi và đọc nhiều định dạng đĩa ảo
  •  Tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn hiệu quả cho người dùng.

Tải MagicDisc miễn phí

Việc tạo những ổ đĩa ảo CD/DVD sẽ không còn là khó khăn với bạn nữa, vì phần mềm MagicDisc  sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng những tính năng độc đáo và tiện dụng, giúp bạn tạo ra những ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản MagicDisc

Phiên Bản
MagicDisc 5.5
MagicDisc 2.7.106
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí