Download MagicISO Maker – Chuyển định dạng ISO

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.5 Build 281
PUBLISHERMagicISO Inc
DOWNLOAD1079624

Hiện nay có khá nhiều những công cụ tạo, biên tập CD/DVD nhưng không có nhiều chương trình đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Được đánh giá cao bởi chất lượng, cũng như tính năng phần mềm Magic ISO Maker giúp bạn tạo trực tiếp, chỉnh sửa trích xuất file một cách dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các đĩa CD/DVD sang các file ảnh đỉa ảo như BIN, IMG, NRG, BWI, VCD…

Tạo, chuyển đổi CD/DVD sang ISO với MagicISO Maker

MagicISO Maker được đánh giá là phần mềm toàn diện trong việc xử lý các file ISO, từ việc tạo, đến chỉnh sửa, trích xuất dữ liệu ISO, nạp tập tin, ghi tập tin, đồng thời có thể tạo ảnh đĩa cho CD nhạc, ảnh đĩa phim, chỉnh sửa các loại ảnh đĩa, chuyển đổi giữa các định dạng tập tin ảnh.

Với phần mềm này bạn cũng có thể xử lý hình ảnh cho DVD tới 10GB, làm đĩa CD / DVD bằng các tập tin hình ảnh từ đĩa CD-ROM và DVD-ROM, và ghi file ISO và các tập tin hình ảnh đĩa CD và DVD khác.  Bên cạnh đó phần mềm giúp bạn nén và mã hóa hình ảnh ISO, tạo ra ảo ​​CD / DVD-ROM, gắn kết đĩa CD / DVD hình ảnh như CD / DVD ảo.

Với giao diện trực quan, dễ nhìn, chức năng hoạt động cách thức tạo và chỉnh sửa file image từ đĩa CD/DVD cũng khá đơn giản cho người dùng.

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.

MagicISO Maker

Vì sao cần MagicISO Maker để ghi đĩa?

  • Tạo file ảnh CD/DVD từ các định dạng hình ảnh: BIN, IMG, NRG, BWI, VCD
  • Cung cấp công cụ chỉnh sửa file ảnh: chỉnh thông tin file ảnh CD/DVD gốc, thêm, xóa, trích xuất file ngay bên trong file ảnh, chuyển đổi file ảnh sang dạng ISO…
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho người dùng.

Tải MagicISO Maker

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng làm sao để tạo và chuyển đổi CD/DVD sang ISO nữa, vì đã có phần mềm MagicISO Maker, một phần mềm được rất nhiều người sử dụng bởi tính năng hoạt động nhanh chóng và hiệu quả mà nó mang lại. Hãy tải ngay MagicISO Maker về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản MagicISO Maker

Phiên Bản
MagicISO Maker 5.5 Build 281
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí