Download Malwarebytes Anti Exploit

Deal Score0
Deal Score0
Download Malwarebytes Anti Exploit
4.6 (91.82%) 132 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.05.1.1016
PUBLISHERMalwarebytes
DOWNLOAD1891007

Hiện nay, việc diệt virus cho máy tính không còn là điều khó khăn đối với chúng ta nữa, bởi có rất nhiều phần mềm hỗ trợ diệt virus ra đời, mỗi phần mềm có cùng tính năng diệt virus nhưng lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Malwarebytes Anti Exploit cũng là một trong những phần mềm diệt virus rất tốt hiện nay.

Diệt virus máy tính với Malwarebytes Anti Exploit

Malwarebytes Anti Exploit hỗ trợ người dùng dễ dàng quét và tìm ra những chương trình độc hại đang ẩn nấp trong máy tính của bạn từ đó tiến hành loại bỏ tận gốc để đảm bảo hệ thống của bạn luôn đạt trạng thái tốt nhất.

Malwarebytes Anti Exploit là công cụ có thể bảo vệ bạn duyệt web trên các trình duyệt, thành phần trình duyệt, Microsoft Office, …một cách hiệu quả và dễ dàng.

Đặc biệt, các tiện ích thành phần của trình duyệt: Java, Adobe Reader, Flash, Shockwave và các ứng dụng như Microsoft Office, Adobe Reader, Apple Quicktime, và VLC Player cũng được bảo vệ bởi Malwarebytes Anti-Exploit.

Ngoài ra, Malwarebytes Anti Exploit  còn khiến người sử dụng hài lòng bởi giao diện trực quan, thiết kế đơn giản, và ít xảy ra lỗi khi thực hiện quá trình diệt virus.

Download Malwarebytes Anti Exploit

Vì sao nên dùng Malwarebytes Anti Exploit để bảo vệ máy tính?

  • Hỗ trợ phát hiện và diệt tận gốc các phần mềm độc hại, diệt virus cho máy tính
  • Bảo vệ duyệt web trên các trình duyệt internet phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera, …
  • Hỗ trợ các tiện ích thành phần của trình duyệt: Java, Adobe Reader, Flash và Shockwave
  • Dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên máy.

Với tính năng diệt virus cực kì mạnh mẽ và chuyên nghiệp, Malwarebytes Anti Exploit sẽ giúp máy bạn trở nên an toàn hơn, diệt những phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến máy, từ đó có thể thoải mái sử dụng máy tính một cách an toàn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password