Download Media Player Classic – Trình phát media miễn phí

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.7.13
PUBLISHERGabest
DOWNLOAD4844924

Bạn muốn có một phần mềm vừa có thể nghe nhạc, vừa có thể xem phim, xem các chương trình truyền hình qua vệ tinh, lại vừa gọn nhẹ cho tất các các dòng máy, thì hãy chọn trình chơi nhạc Media Player Classic. Media Player Classic là một trong những phần mềm chơi nhạc phổ biến và hữu dụng nhất hiện nay

Nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng với Media Player Classic

Với tính năng hoạt động gọn nhẹ, xem video, xem phim, xem truyền hình, ngoài ra còn có thể định dạng các thông số cho file nhạc phim hiệu quả, Media Player Classic đã được nhiều người lựa chọn và trải nghiệm.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa âm thanh, chuyển đổi định dạng,… Media Player Classic còn làm hài lòng người sử dụng với giao diện đẹp, thiết kế bắt mắt, dễ nhìn, hoạt động không quá phức tạp, và gọn nhẹ, cả những dòng máy yếu cũng có thể sử dụng phần mềm này được.

Với Media Player Classic, bạn có thể sử dụng nó để nghe nhạc như một máy nghe nhạc DVB. Nếu bạn so sánh Media Player Classic với các đối thủ như MKV player, KMplayer, Realplayer, hay GOM.. bạn sẽ nhận thấy sự mạnh mẽ của mỗi chương trình là khác nhau.

Phan Mem Xem Phim Media Player Classic

Những tính năng chính của Media Player Classic

  • Nghe nhạc và xem video chất lượng cao
  • Xem các chương trình truyền hình và phim qua vệ tinh
  • Thiết kế đẹp mắt, giao diện không quá phức tạp
  • Hỗ trợ định dạng và tùy chỉnh các video.

Tả iMedia Player Classic

Như vậy, với các tính năng đầy hấp dẫn và hữu ích của Media Player Classic, người dùng có thể yên tâm và thích thú khi sử dụng và trải nghiệm phần mềm này. Hãy tải ngay Media Player Classic để có thể xem phim, nghe nhạc, xem video, xem đá bóng,… với tất cả các định dạng mọi lúc mọi nơi.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí