Download Microsoft FrontPage 2003 SP3 – Trình tạo Website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION11
PUBLISHERMicrosoft
DOWNLOAD1056098

Microsoft FrontPage 2003 SP3 là một ứng dụng hỗ trợ người dùng  tạo ra các bộ cục trang web trên hệ điều hành windows. Với Microsoft FrontPage 2003 các lập trình viên có thể sử dụng các câu lệnh để thiết kế hoặc sử dụng các ứng dụng sẵn có của phần mềm để tạo lên bố cục trang web.

 Tạo Website đơn giản, nhanh chóng với Microsoft FrontPage 2003 SP3

Microsoft FrontPage 2003 SP3 cung cấp các tính năng, tính linh hoạt và chức năng để giúp bạn xây dựng các trang web tốt hơn. Nó bao gồm các công cụ thiết kế, tác giả, dữ liệu và xuất bản chuyên nghiệp cần thiết để tạo các trang web năng động và tinh vi.

Chương trình giúp người dùng quản lí trang web dễ dàng thông qua việc bổ sung hoặc loại bỏ các nội dung của nó. Bạn có thể chèn các văn bản với các định dạng như TXT, DOC, ODT, RTF, chèn bảng biểu như HTML Table Tool, Creative Table Tool, Insert Calendar, chèn hình ảnh từ một thư mục bất kỳ trên máy tính.

Microsoft FrontPage 2003 SP3 còn cho phép người dùng thêm  các nội dung đa phương tiện khác như tập tin âm thanh, Video, ảnh động với hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

Microsoft FrontPage 2003 SP3 Full

Các tính năng chính của Microsoft FrontPage 2003 SP3:

  • Hỗ trợ thiết kế những mẫu website theo nhu cầu người dùng
  • Cho phép chèn các văn bản với các định dạng như TXT, DOC, ODT, RTF
  • Cho phép thêm âm thanh, video, ảnh động,…
  • Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng.

Tải Microsoft FrontPage 2003 SP3

Microsoft FrontPage 2003 SP3 mang lại cho bạn khả năng thiết kế web, bố cục layout và chèn nội dung vào trang web là không giới hạn. Với tình năng mạnh mẽ và dễ dàng trong sử dụng, người dùng có thể sử dụng các câu lệnh để thiết kế hoặc bố cục trang web mà không gặp bất cứ khó khăn nào đáng kể.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí