Download mIRC

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.55
PUBLISHERmIRC Co Ltd
DOWNLOAD939685

mIRC là một chương trình cho phép bạn truy cập vào các phòng trò chuyện xoay quanh hàng tấn chủ đề khác nhau mà bạn có thể trò chuyện bằng cách gọi điện, nhắn tin với người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Với chương trình này, bạn có thể kết nối và ngắt kết nối một cách dễ dàng và tận hưởng hàng giờ trò chuyện nhóm hoặc riêng tư về bất cứ điều gì bạn quan tâm.

Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến với mIRC

mIRC là ứng dụng khách Internet Relay Chat đầy đủ tính năng dành cho Windows, có thể được sử dụng để liên lạc, chia sẻ, chơi hoặc làm việc với những người khác trên các mạng IRC trên toàn thế giới, trong các cuộc hội thảo nhóm nhiều người dùng hoặc trong các cuộc thảo luận riêng tư.

mIRC cho phép người dùng có thể trò chuyện trực tuyến với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu và không giới hạn về khoảng cách địa lý và mIRC còn hỗ trợ tính năng truyền và nhận file.

Với giao diện thanh lịch hiện đại, phiên bản đầy đủ của trình quản lý tải xuống internet miễn phí của chúng tôi cung cấp một bộ tính năng và khả năng tốt nhất cho phép bạn tăng tốc tải xuống internet và nhận các tệp bạn muốn một cách hiệu quả nhất có thể.

mIRC

Các tính năng chính của mIRC

  • Bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu và không giới hạn về khoảng cách địa lý.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, chính xác.
  •  Cho phép xem chi tiết hồ sơ các tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status hoặc thay đổi biệt danh trên nick.

mIRC là một ứng dụng tuyệt vời để tham gia vào các phòng chát với mọi người ở mọi đất nước, vùng lãnh thổ. Từ đó mở rộng mối quan hệ của bạn với tất cả mọi người một cách nhanh chóng và tiện lợi.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password