Download Moo0 Magnifier – Trình xem ảnh chuyên nghiệp

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.17
PUBLISHERMoo0 Software
DOWNLOAD303907

Moo0 Magnifier là một phần mềm hỗ trợ xem hình ảnh và văn bản, mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng phóng to hình ảnh, văn bản để dễ dàng xem và quan sát, cho phép bạn phóng to màn hình một cách dễ dàng và nhanh chóng theo yêu cầu đột ngột.

Hỗ trợ xem hình ảnh và văn bản với Moo0 Magnifier

Moo0 Magnifier cung cấp cho người dùng khả năng phóng to màn hình theo yêu cầu để xem và quan sát những văn bản và hình ảnh.

Công cụ phóng đại Moo0 cung cấp cho bạn khả năng bật hoặc tắt chế độ thu phóng và nhấp vào biểu tượng của chương trình từ khay hệ thống hoặc sử dụng một trong các phím nóng đặt sẵn để kích hoạt kính lúp hoặc bạn có thể tự động thay đổi tốc độ thu phóng bằng cách xoay bánh xe chuột trong quá trình phóng to.

Phần mềm được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ ít dung lượng thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng củng như  không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức máy tính để thiết lập các tham số chuyên dụng, ngay cả các tân binh cũng có thể làm chủ toàn bộ quá trình với nỗ lực tối thiểu.

Moo0 Magnifier

Các tính năng chính của Moo0 Magnifier

  • Phóng to, thu nhỏ màn hình theo yêu cầu
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả an toàn cho người dùng
  • Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
  •  Đơn giản trong cài đặt và tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Tải Moo0 Magnifier miễn phí

Nói chung, Kính lúp Moo0 Magnifier chứng tỏ là một ứng dụng hiệu quả và dễ điều khiển trong việc phóng to, thu nhỏ màn hình khi cần thiết, phù hợp với các tân binh và các chuyên gia.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí