Download Moo0 RightClicker Pro – Quản lý chức năng chuột phải

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 1.56
PUBLISHERMoo0 Software
DOWNLOAD327981

Bạn thường xuyên sử dụng máy tính để làm việc và thực hiện nhiều thao tác trên hệ thống tốn khá nhiều thời gian. Và Moo0 Rightclicker Pro chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Moo0 RightClicker Pro là một bộ các cải tiến trên menu ngữ cảnh (menu chuột phải) của Windows Explorer. Nó bổ sung nhiều chức năng hữu ích như sao chép cửa sổ explorer hiện tại, mở / di chuyển đến / sao chép vào các thư mục được đánh dấu, ẩn các menu ngữ cảnh mặc định, v.v.

Thao tác với menu chuột phải với Moo0 RightClicker Pro

Moo0 RightClicker là một phần mềm tiện ích giúp nâng cap chức  năng chuột phải của máy tính. Phần mềm này cung cấp cho bạn thêm nhiều  tính năng của chuột phải như: lưu Bookmark, chuyển đến file đến thư mục, chuyển thư mục đến thư mục, tạo phím tắt ngay trên chuột phải, mở folder ngay trên chuột phải khi đã được lưu trên bookmark của Moo0 RightClicker…

Phần mềm là một công cụ trợ giúp bạn làm việc nhanh hơn, bạn có thể copy file, folder một cách nhanh chóng ngay trên chuột phải mà không cần mở thêm một của sổ explorer, và còn nhiều tiện ích khách đang chờ bạn khám phá.

Bạn cũng có thể đóng gói một số mục và di chuyển chúng đến một vị trí cụ thể, nhờ vào Moo0 RightClicker Pro.

Moo0 RightClicker Pro hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho UI và có thời gian phản hồi tốt.

Giao diện của ứng dụng dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn từ đó bạn có thể chuyển đổi kích hoạt ứng dụng, cũng như định cấu hình cài đặt của ứng dụng.

Moo0 RightClicker Pro

Vì sao cần Moo0 RightClicker Pro trong tự động hóa chuột?

  •  Cho phép bạn thao tác với nhiều chức năng nâng cao của chuột phải.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng
  • Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng và tương thích hoạt động trên hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8.

Bản quyền Moo0 RightClicker Pro

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Moo0 RightClicker Pro

Bạn hãy cài đặt chương trình này và trải nghiệm những khả năng mà nó có thể mang lại cho bạn. Mặc dù bạn có thể cần một chút thời gian để làm quen với nó trước tiên, nhưng có lẽ bạn sẽ thấy cuộc sống của mình dễ dàng hơn rất nhiều với những cải tiến bổ sung này.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí