Download Moo0 RightClicker – Quản lý chức năng chuột phải

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.56
PUBLISHERMoo0
DOWNLOAD217698

Moo0 RightClicker Pro là một bộ các cải tiến trên menu ngữ cảnh (menu chuột phải) của Windows Explorer. Nó bổ sung nhiều chức năng hữu ích như sao chép cửa sổ explorer hiện tại, mở / di chuyển đến / sao chép vào các thư mục được đánh dấu, ẩn các menu ngữ cảnh mặc định, v.v.

Hỗ trợ Click chuột phải với Moo0 RightClicker

Moo0 RightClicker là một ứng dụng phần mềm nhỏ với mục đích giúp bạn cải thiện chức năng của menu ngữ cảnh Windows Explorer bằng cách thêm các mục nhập thêm. Nó đi kèm với các cải tiến có nghĩa là để đơn giản hóa các tác vụ sao chép, di chuyển và xóa.

Moo0 RightClicker sẽ đơn giản hóa công việc của bạn và sẽ giúp bạn tăng năng suất. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng xem tất cả các menu chỉ bằng cách nhấn đồng thời nhấp chuột phải và phím Shift. Bạn có khả năng nhanh chóng bỏ ẩn các menu nhấp chuột phải khác nhau, chẳng hạn như “Gửi đến” và nhiều menu khác.

Moo0 RightClicker đi kèm với một số cải tiến trình đơn ngữ cảnh hữu ích có thể nhanh chóng được bật hoặc tắt. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao, chẳng hạn như các menu da khác nhau, các tùy chọn tùy chỉnh menu (phông chữ, kích thước, màu sắc, hình dạng), lịch sử truy cập thư mục và các tham số hành vi menu, bạn có thể xem phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng.

Moo0 RightClicker

Các tính năng chính của Moo0 RightClicker

  • Cho phép bạn thao tác với nhiều chức năng nâng cao của chuột phải.
  • Cung cấp nhiều tính năng vượt trội của chuột phải.
  • Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng

Tải Moo0 RightClicker

Moo0 RightClickercung  cấp nhiều tính năng vượt trội của chuột phải như: lưu Bookmark, di chuyển file đến folder, chuyển folder đến folder, tạo phím tắt trên chuột phải, mở folder. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Giờ đây bạn có thể thực hiện nhiều thao tác trên hệ thống chỉ trong nháy mắt.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí