Download MSN Messenger

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.5.032
PUBLISHERMicrosoft
DOWNLOAD1014964

MSN Messenger là một phần mềm cho phép người dùng gửi tin nhắn, gọi thoại thực hiện cuộc gọi video một cách nhanh chóng trên các ứng dụng thông qua mạng internet một cách dễ dàng và đơn giản.

Nhắn tin, gọi điện miễn phí quang mạng Internet với MSN Messenger

MSN MessengerMSN Messenger là phần mềm dùng để liên lạc, quan hệ, hỏi thăm bạn bè, người thân, qua các tin nhắn, cuộc gọi video một cách nhanh chóng đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

MSN Messenger người dùng có thể trò chuyện với bất kỳ ai mà không giới hạn khoảng cách địa lý và chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet là đủ.

Khả năng gửi tin nhắn văn bản, trao đổi tập tin dữ liệu, gọi điện thoại, gọi video, gửi tin nhắn đến số điện thoại di động diễn ra với tốc độ rất cao hoàn toàn miễn phí với chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét.  Ngoài các tính năng trò chuyện online thì wechat còn hỗ tợ chia sẻ vị trí người dùng trong thời gian thực.

Với giao diện thanh lịch hiện đại, phiên bản đầy đủ của trình quản lý tải xuống internet miễn phí của chúng tôi cung cấp một bộ tính năng và khả năng tốt nhất cho phép bạn tăng tốc tải xuống internet và nhận các tệp bạn muốn một cách hiệu quả nhất có thể.

Các tính năng chính của MSN Messenger

  • Gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí thông qua mạng internet
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
  •  Sử dụng phương pháp kéo thả tập tin dữ liệu để chia sẻ thư mục hay truyền các tập tin dữ liệu.

MSN Messenger là chương trình hữu ích để trò chuyện, nhắn tin qua mạng internet, chương trình này cho phép người dùng gửi tin nhắn, gọi thoại thực hiện cuộc gọi video một cách nhanh chóng. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng hội nhóm hay gửi dữ liệu giữa các máy tính.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password