Download Namebench – Tăng tốc độ truy cập mạng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.3.1
PUBLISHERThomas R. Stromberg
DOWNLOAD388965

Namebench là một công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng cải thiện và nâng cao tốc độ truy cấp Internet, với tính năng tìm kiếm tất cả các DNS trong khu vực mà người dùng Internet đang thực hiện các kết nối. Ngoài ra còn ất nhiều tính năng nữa đang chờ đợi bạn khám phá.

Tăng tốc độ truy cập mạng internet với Namebench

Namebench được sử dụng để tìm máy chủ DNS nhanh nhất cho kết nối Internet của bạn, hỗ trợ so sánh tốc độ và hiệu suất giữa các DNS, nó sẽ cung cấp cho bạn những kết quả của tất cả các DNS có khoảng cách ngăn nhất cũng như hoạt động hiệu quả nhất trong khu vực. Người dùng chỉ việc thay đổi các giá trị của các cài đặt với kết nối để sử dụng DNS với hiệu suất tối đa.

Namebench cung cấp tính năng tìm dò DNS với tốc độ nhanh chóng và chính xác, bên cạnh đó, chương trình sẽ cung cấp danh sách tìm dò được  sẽ hiển thị cho tiết về các thông số, đồng thời những kết nối DNS tốt nhất sẽ được đánh dấu.

Ngoài ra, chương trình được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng, và việc cài đặt nó về máy cũng rất dễ dàng, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể sở hữu ngay Namebench cho riêng mình.

 Namebench

Các tính năng chính của Namebench:

  • Hỗ trợ dò tìm DNS nhanh chóng và chính xác
  • So sánh tốc độ và hiệu suất giữa các DNS
  • Công nghệ dò tìm hiện đại với nhiều kết nối và điểm chuẩn kết nối internet của người dùng
  •  Tạo một môi trường lướt Web với hiệu suất cao

Tải Namebench miễn phí

Sử dụng NameBench, bạn sẽ được thử nghiệm những môi trường Internet tốt nhất để thực hiện việc truy cập Internet. Hãy tải ngay Namebench  về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí