Download Nero Burning ROM – Ghi dữ liệu đĩa an toàn

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2017 18.0.19000
PUBLISHERNero AG
DOWNLOAD1867951

Nero Burning ROM là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp trên máy tính, nó cung cấp cho bạn các công cụ ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, hình ảnh… Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin trước khi đưa vào đĩa, chia tách các tập tin có dung lượng lớn, bảo mật dữ liệu trên đĩa và ngăn chặn đĩa trầy xước. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm Nero Burning còn hỗ trợ ghi đĩa từ thiết bị Android và iOS.

Ghi đĩa CD, DVD tốc độ cao, tạo đĩa chất lượng với Nero Burning ROM

Nero Burning ROM là phần mềm ghi đĩa CD và sao lưu dữ liệu cùng với các tính năng xử lý đĩa CD/DVD hiệu quả. Với Nero, đĩa được viết khá nhanh chóng và không có lỗi, với nhiều công cụ được tích hợp trên một giao diện đơn giản. Nero còn có tính năng trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV…

Nero Burning ROM mang đến công nghệ burn đĩa mới cùng một loạt những công cụ giúp bạn dễ dàng ghi đĩa, chuyển đổi đĩa CD, DVD và Blu-ray Disc thành các định dạng để lưu trữ.

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.

Phan Mem Nero Burning ROM

Vì sao nên dung Nero Burning ROM để ghi đĩa?

  • Hỗ trợ chọn hình ảnh, video, và hơn nữa là các tài liệu trên điện thoại, máy tính bảng
  • Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp
  • Tái sản xuất nhanh CD, bao gồm nội dung, thông tin & hình bìa album gốc
  • Có chế độ bảo mật cao.

Tải Nero Burning ROM

Nero Burning ROM là một ứng dụng ghi đĩa CD/DVD chuyên nghiệp và chất lượng, hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo và hữu ích giúp người dùng tạo ra những đĩa chất lượng cao và độc đáo, Nero Burning ROM chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Nero Burning ROM

Phiên Bản
Nero Burning ROM 2017 18.0.19000
Nero Burning ROM 2015 16.0.02200
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí