Download Netman

Deal Score+1
Deal Score+1
Download Netman
4.6 (92.9%) 107 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.59
PUBLISHERNanning Netman Computer
DOWNLOAD369441

Netman là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa, một loại công cụ không thể thiếu trên máy tính cho những ai cần sử dụng máy tính của mình mọi lúc và mọi nơi. Chúng ta có thể điều khiển chiếc máy tính của mình từ một nơi nào đó có kết nối mạng, tất nhiên các thao tác điều khiển chỉ giới hạn ở một mức nhất định dạng kiểu hướng dẫn hoặc xem xét một vấn đề nào đó trên máy tính chứ không thể sử dụng nó như công cụ để chơi game tại nhà được.

Điều khiển máy tính từ xa với Netman

Netman là chương trình trợ giúp điều khiển máy tính từ xa với độ bảo mật cao, khởi động máy tính từ xa, đăng nhập thông qua IP và sử dụng các tài nguyên trên máy tính thông qua mạng internet, cho phép người dùng thể xem trực tiếp màn hình, chụp ảnh và ghi lại chuyển động của màn hình máy tính.

Các tập tin có thể được tải lên và tải về, thay đổi tên, xóa hoặc di chuyển vào thư mục mới dễ dàng. Chương trình cũng có tính năng đàm thoại trực tuyến, cho phép thực hiện video chat và tạo hồ sơ các cuộc trò chuyên.

Phần mềm này còn giúp các bậc cha mẹ kiểm soát và theo dõi con em mình, bảo vệ trước những ảnh hưởng xấu từ các trang web trực tuyến, đồng thời có thể tổ chức được các cuộc họp tương tác từ xa và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và khó có cái tên nào có thể vượt mặt.

Su Dung Netman

Các tính năng của Netman

  • Điều khiển máy tính từ xa với độ bảo mật cao.
  • Kết nối đơn giản ,giao diện cơ bản dễ sử dụng.
  • Kết nối an toàn với nhiều kiểu bảo mật khác nhau.
  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Với Netman, bạn không phải lo về việc điều khiển máy tính từ xa với nhiều tính năng hữu ích. Được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý máy tính từ xa được nhiều người sử dụng hiện nay, Netman sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn mỗi khi sử dụng nó.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password