Download NetSpeeder – Tăng tốc Internet, lướt web nhanh

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.5
PUBLISHERSuperhunter
DOWNLOAD1429685

NetSpeeder là một ứng dụng quản lí các nguồn tài nguyên trên máy tính, kiểm soát tình trạng ổ đĩa, mang đến cho người dùng khả năng tốc độ truy cập internet cao.

Tăng tốc Internet, lướt web nhanh với  NetSpeeder 

NetSpeeder là chương trình với đầy đủ các tính năng giúp ngăn chặn các pop-up, dừng lại các cửa sổ pop-up gây phiền nhiễu trong trình duyệt Web giúp tăng cường khả năng kết nối Internet và duyệt Web của bạn. tăng tốc lướt web

NetSpeeder là một công cụ tuyệt vời, giúp tối ưu hóa các chức năng của hệ điều hành, thông qua việc quản lý bộ nhớ và hỗ trợ nhiều loại từ dial-up tới DSL, Cable & Wireless.

NetSpeeder giúp bạn loại bỏ những chương trình, những tập tin không cần thiết, làm cho máy bạn nhẹ hơn, tăng tốc độ kết nối internet cho máy tính của bạn, nhờ đó bạn dễ dàng lướt Web, chơi game,….

Phần mềm được thiết kế với dung lượng khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt củng như không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng cho người dùng.

NetSpeeder

Các tính năng chính của NetSpeeder

  • Giúp máy tính của bạn lướt web nhanh hơn, mượt hơn
  • Kiểm soát tình trạng ổ đĩa máy tính
  • Tinh chỉnh các thiết lập trên hệ điều hành
  • Tốc đọ xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Tải NetSpeeder miễn phí

Với nhiều tính năng mạnh mẽ để tối ưu máy tính, quản lí hiệu quả các tài nguyên nhằm tăng tốc máy tính. Phần mềm NetSpeeder là công cụ mà ai cũng cần để tăng tốc trình duyệt và khả năng xử lý của máy tính.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí