Download Network LookOut Administrator Pro

Deal Score+1
Deal Score+1
Download Network LookOut Administrator Pro
4.6 (92.5%) 192 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.6.6
PUBLISHEREduIQ.com
DOWNLOAD1221377

Network LookOut Administrator Pro là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn theo dõi hoạt động của máy tính khác. Đây là phần mềm rất hữu ích cho những người làm việc trong các cơ quan, tổ chức, và nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin muốn kết nối nhiều máy tính cùng lúc.

Theo dõi máy tính từ xa với Network LookOut Administrator Pro

Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng quản lý hoạt động của các máy tính khác mà không ở gần bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển các máy tính từ xa đó bằng chính chuột và bàn phím của bạn qua phần mềm này.

Network LookOut Administrator Pro giúp bạn theo dõi các máy tính từ xa của những sinh viên, con em của mình, để biết và hỗ trợ, cũng như quản lý tốt các hoạt động của họ.

Phần mềm cho phép bạn sửa lỗi các máy tính từ xa đó mà không cần phải đến tận nơi để sửa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoạt động rất linh hoạt, Network LookOut Administrator Pro sẽ là công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trong các công việc.

Network LookOut Administrator Pro

Những tính năng chính của Network LookOut Administrator Pro:

  • Kiểm soát máy tính từ xa
  • Cho phép sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển máy tính từ xa
  • Tùy chọn tự động kết nối với các máy tính từ xa đó
  • Quan sát trực tiếp máy tính từ nhiều địa điểm khác nhau.

Network LookOut Administrator Pro đang là một công cụ hỗ trợ theo dõi máy tính được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm sẽ giúp bạn hỗ trợ, giải quyết công việc từ xa một cách dễ dàng nhất, hãy để Network LookOut Administrator Pro giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password