Download Passcape ISO Burner – Ghi file ISO ra đĩa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 2.1.1.305
PUBLISHERPasscape Software
DOWNLOAD1096437

Passcape ISO burner là một công cụ di động tiện dụng cung cấp một số cách để làm việc với hình ảnh đĩa ISO là một ứng dụng có thể giúp bạn tạo đĩa khởi động từ những hình ảnh ISO đã được lưu trong máy tính của bạn thông qua cách thức ghi tập tin ảnh vào đĩa CD / DVD hoặc USB. Người dùng có thể thực hiện ghi nhiều đĩa cùng một lúc. Chương trình tương thích trên hệ điều hành windows.

Hỗ trợ ghi tập tin ISO ra đĩa với Passcape ISO Burner

Passcape ISO Burner cung cấp khả năng giúp bạn tạo ra đĩa ảo khởi động trực tiếp trên hệ điều hành, người dùng được phép ghi hình ảnh ISO vào đĩa CD / DVD, tạo đĩa USB khởi động, giải nén file ISO vào ổ, và ghi hình ảnh ISO vào đĩa CD / DVD để sử dụng bên ngoài trên một thư mục của ổ cứng máy tính.

Việc tạo ra một USB khởi động rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần một chiếc USB được kết nối với máy  và có kích thước đủ lớn để kết hợp các hình ảnh ISO, sau đó chỉ cần kích hoạt chương trình để ghi các tập tin ảnh ISO vào.

Phần mềm tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng, dung lượng nhỏ gọn và hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống. Sau khi bạn đã tạo ra đĩa khởi động mong muốn, bạn có thể tiến hành quá trình cài đặt lại Windows và cấu hình các thiết lập BIOS máy tính.

Passcape ISO Burner

Vì sao cần Passcape ISO Burner để ghi đĩa?

  • Hỗ trợ ghi tập tin ISO ra đĩa
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng an toàn hiệu quả cho người dùng
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị không có ổ CD/DVD.

Tải Passcape ISO Burner

Passcape ISO Burner sở hữu một giao diện khá đơn giản cùng với các tính năng tiện dụng và thú vị, hỗ trợ tối đa nhất việc ghi tập tin ISO ra đĩa. Vậy nên Passcape ISO Burner hiện đang được rất nhiều người tin cậy lựa chọn sử dụng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Passcape ISO Burner

Phiên Bản
Passcape ISO Burner 2.1.1.305
Passcape ISO Burner 1.3.0
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí