Download Photo Collage Maker

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.0
PUBLISHERAMS Software
DOWNLOAD3364491

Photo Collage Maker cho phép tạo ra những tác phẩm ảnh cắt dán theo nhiều chủ đề khác nhau, giúp kéo thả các bức ảnh để cho vào khung xử lý, cắt xén để điều chỉnh kích cỡ ảnh, tự do sắp xếp ảnh trong khung theo cách của mình. Photo Collage Maker làm việc với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, có thể chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của mình lên mạng để khoe với bạn bè.

 Ghép ảnh, tạo ảnh ghép theo nhiều phong cách với Photo Collage Maker

Picture Collage Maker là một trong những phần mềm, tạo ảnh, ghép ảnh vào khung được sử dụng nhiều nhất hiện này, với kho khung hình đồ sộ, nhiều khung hình mẫu đẹp như khung hình mẫu dành cho bé, khung hình mẫu giáng sinh, năm mới, sinh nhật…

Picture Collage Maker có khả năng di chuyển, xoay, phóng lớn, thu nhỏ, lật hình ảnh trong khung, cắt những phần không mong muốn từ ảnh, thêm các chú thích văn bản cho ảnh và tạo những hiệu ứng ánh sáng, màu sắc làm cho ảnh trở nên lung linh hơn.

Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng cho người sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột ta được một khung ảnh với nhiều tấm ảnh chất lượng cao.

Download Photo Collage Maker

Các tính năng chính của Photo Collage Maker

  • Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật bằng cách ghép ảnh, tạo khung…
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng.

Việc ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa vì giờ đây đã có Picture Collage Maker, giúp bạn ghép ảnh và tạo ảnh ghép theo nhiều phong cách bằng những tính năng da dạng mà chương trình này mang lại, hãy tải ngay Picture Collage Maker về máy để trải nghiệm nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password